Tag: Loa thông minh

Đọc báo cùng bạn 8-5: Nâng mức cảnh báo COVID-19 lên cao nhất

TTO - Chương trình với nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM cấm tụ tập quá 30 người nơi công cộng; Nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin do sốc phản vệ; Đà Nẵng xét nghiệm cho nhân viên massage, vũ trường, lái xe; Cháy nhà làm 8 người chết ngạt...

Loa thông minh do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất chính thức ra mắt người dùng

Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI ra mắt Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý thông minh thuần Việt, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

LG nhập cuộc thị trường loa thông minh với thiết kế độc đáo

TTO - Vừa qua, LG đã công bố giới thiệu LG XBOOM AI ThinQ WK9, chiếc loa thông minh được hỗ trợ bởi Android Things với màn hình cảm ứng được phát triển cùng với Google.

Loa thông minh của Huawei vừa ra đã bị tố ‘nhái hàng’

TTO - Vừa được quảng bá là một thiết bị công nghệ mới tại sự kiện ra mắt ở Thượng Hải, loa thông minh AI Cube của Huawei lập tức bị tố là sản phẩm sao chép mẫu loa thông minh của các hãng tên tuổi khác.

Trợ lý ảo Google không cần gọi ‘hey’ hay ‘ok’ nữa

TTO - Với việc nâng cấp, bổ sung thêm về công nghệ, các cuộc trò chuyện tự nhiên hơn cuối cùng cũng đã được thực hiện trên các loa thông minh Home của Google.

Amazon giờ đã có quá nhiều cách ‘theo dõi’ bạn

TTO - Để phục vụ tối đa nhu cầu người dùng và cũng để tiếp tục trở thành một “đế chế” bán lẻ trên mạng, hầu hết các thiết bị điện tử của Amazon hiện đều đã được tích hợp thêm “mắt thần” camera.

Cách kiểm tra xem loa Echo đã ghi âm những gì của bạn

TTO - Trước sự cố loa thông minh Echo tiết lộ dữ liệu người dùng mà Amazon đã xác nhận, nhiều người dùng được cảnh báo nên thận trọng kiểm soát những gì thiết bị này đang tự động ghi âm.

Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin

TTO - Hãng Amazon đã xác nhận việc một chiếc loa thông minh Echo của họ tại Oregon đã tự động gửi đoạn ghi âm riêng tư của một người dùng tới người khác trong danh sách liên lạc của họ.

Amazon, Google giảm giá loa thông minh cạnh tranh Apple

TTO - Hai ông lớn Amazon và Google đã “rủ nhau” giảm giá sâu các sản phẩm loa thông minh trong mùa nghỉ lễ năm nay để cạnh tranh với đối thủ Apple.

Google chặn Youtube trên các thiết bị của Amazon

TTO - Một mâu thuẫn công khai hiếm hoi vừa xảy ra giữa hai ông lớn Google và Amazon khi Google tuyên bố chặn ứng dụng Youtube của họ trên 2 thiết bị của Amazon.