Tag: Lộ thông tin

Vụ lộ thông tin sản phụ: Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ nói gì?

TTO - Trước thông tin các dữ liệu sản phụ Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) bị rò rỉ, sáng 24-8, bệnh viện này đã tổ chức họp báo để thông tin cụ thể hơn, giải thích vì sao nhiều sản phụ liên tục bị gọi điện quấy rối từ các nhãn hàng, dịch vụ chăm sóc bé...

Nhiều sản phụ Bệnh viện Từ Dũ phản ánh bị lộ thông tin cá nhân, nghi từ bệnh viện

TTO - Ngày 23-8, nhiều sản phụ phản ánh đến Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) nghi ngờ thông tin cá nhân của mình bị lộ khi đi sinh tại bệnh viện này. Nhiều người cho hay liên tục bị gọi quấy rối từ các hãng sữa, chăm sóc trẻ khi sinh.

Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV!

Chi Pu 'gây bão' khi thông báo ra mắt 5 MV liên tiếp từ đây đến cuối năm 2022!

Nhân viên spa xem trộm điện thoại lừa đảo khách hàng 700 triệu đồng

TTO - Một phụ nữ ở Đắk Nông bị một nhân viên spa lừa chuyển khoản 700 triệu đồng, sau khi nhân viên spa xem trộm điện thoại và có được thông tin cá nhân.

Làm gì khi thông tin cá nhân bị lộ và rao bán?

TTO - Khi đối mặt nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân, người dùng có thể thực hiện các biện pháp để ngăn chặn tình hình xấu đi, nhưng quan trọng là phải nhanh chóng hành động.

Dùng thẻ, ví điện tử... trả tiền sao cho an toàn?

TTO - Thanh toán thẻ ngày càng được dùng nhiều ở Việt Nam, nhưng không nhiều người dân nhận thức rõ những nguy cơ bảo mật tiềm ẩn dễ xảy ra trong quá trình sử dụng.

Lộ thông tin, trách nhiệm bồi thường còn bỏ ngỏ

TTO -Thông tin hơn 5 triệu địa chỉ email, khoảng 31.000 giao dịch ở Công ty CP Thế Giới Di Động bị lộ, lọt và bị tung lên mạng đang làm dư luận hết sức quan tâm, lo lắng.

Thông tin cá nhân: còn gì để giữ?

TTO - Bẫy thu thập thông tin cá nhân đang giăng khắp nơi: cả ngoài đời và trên mạng. Số điện thoại, email, số nhà, số chứng minh nhân dân, nghề nghiệp, gia cảnh… đều đã hoặc sẽ “rò rỉ”. Làm sao thoát được?

Sẽ làm rõ động cơ vụ nghi lộ thông tin khách hàng Thế Giới Di Động

TTO - Ngân hàng Nhà nước đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ nghi lộ thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ của Thế Giới Di Động.

Cổ phiếu Thế Giới Di Động 'bốc hơi' hơn 640 tỉ đồng

TTO - Nghi vấn website Thế Giới Di Động bị hack, để lộ thông tin khách hàng hôm qua dường như đã khiến cổ phiếu MWG rớt giá, bốc hơi hơn 640 tỉ đồng vốn hóa trong phiên giao dịch ngày 8-11.