Tag: Lộ thông tin

Ứng dụng tạo ảnh AI: Coi chừng bị ghép vào ảnh đồi trụy, khiêu dâm

Các ứng dụng trên Internet đều có nguy cơ lọt lộ thông tin cá nhân, không riêng các ứng dụng tạo ảnh AI và người dùng cần đọc kỹ các điều khoản sử dụng.

Cảnh báo đường link thu thập thông tin học sinh ở TP.HCM

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa gửi cảnh báo đến phụ huynh, học sinh về một đường link thu thập thông tin học sinh bất hợp pháp.

‘Đu trend’ chỉnh sửa ảnh anime, coi chừng lộ lọt thông tin

Cục An toàn thông tin cảnh báo nguy cơ lộ thông tin từ việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh anime, tạo ảnh như nhân vật phim hoạt hình của nhiều người dùng mạng xã hội Việt Nam hiện nay.

Gần 5.000 tài khoản ChatGPT của người Việt bị hack

Việc lộ lọt dữ liệu của hàng trăm nghìn tài khoản ChatGPT, trong đó có gần 5.000 tài khoản tại Việt Nam có thể tiết lộ nhiều thông tin nhạy cảm của người dùng.

Vô tư khoe thông tin, hình ảnh trên mạng: Mồi ngon cho lừa đảo

Khi bạn đang tự hào khoe hình ảnh kèm thành tích học tập của con mình trên Facebook trong niềm ngưỡng mộ đầy like, thả tim của bạn bè xung quanh, hãy cẩn thận vì đó có thể là "quà tặng" cho kẻ lừa đảo.

Lừa đảo gọi cấp cứu học sinh: Phụ huynh vô tình để lộ, lọt thông tin?

Việc phụ huynh nhiều nơi trên cả nước nhận được cuộc gọi "đúng tên, đúng tuổi" kêu chuyển tiền cứu con phẫu thuật gấp cho thấy có khi do phụ huynh đã sơ hở, vô tình để lọt thông tin cá nhân.

3.000 người châu Á ở Texas bị gửi giấy phép lái xe cho nhóm tội phạm

Một nhóm tội phạm đã lấy giấy phép lái xe của 3.000 người châu Á ở bang Texas (Mỹ) để bán cho người nhập cư trái phép, chủ yếu đến từ Trung Quốc, để mạo danh nạn nhân.

Vụ lộ thông tin sản phụ: Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ nói gì?

TTO - Trước thông tin các dữ liệu sản phụ Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) bị rò rỉ, sáng 24-8, bệnh viện này đã tổ chức họp báo để thông tin cụ thể hơn, giải thích vì sao nhiều sản phụ liên tục bị gọi điện quấy rối từ các nhãn hàng, dịch vụ chăm sóc bé...

Nhiều sản phụ Bệnh viện Từ Dũ phản ánh bị lộ thông tin cá nhân, nghi từ bệnh viện

TTO - Ngày 23-8, nhiều sản phụ phản ánh đến Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) nghi ngờ thông tin cá nhân của mình bị lộ khi đi sinh tại bệnh viện này. Nhiều người cho hay liên tục bị gọi quấy rối từ các hãng sữa, chăm sóc trẻ khi sinh.

Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV!

Chi Pu 'gây bão' khi thông báo ra mắt 5 MV liên tiếp từ đây đến cuối năm 2022!