Tag: lĩnh vực kinh doanh

Ngọc Trang dự thi Mrs. Globe 2024

Nhan sắc rạng rỡ cùng thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trang hội tụ đủ tài sắc trở thành đại diện Việt Nam dự thi Mrs. Globe 2024 tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam - Trung Quốc, diễn ra từ ngày 1 đến 10-3.

TNG Holdings Vietnam: Vì cuộc sống thuận ích

Với triết lý “Kinh doanh với mục tiêu cải thiện đời sống cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội”, trải qua 28 năm nỗ lực, đến nay, TNG Holdings Vietnam đã tạo nhiều thành tựu ấn tượng trên hành trình phát triển.

Dự báo ngành truyền thông Mỹ sẽ đón “làn sóng” M&A trong năm 2024

Nhà phân tích Jessica Reif Ehrlich của Bank of America cho hay ngành truyền thông Mỹ đang tiến gần hơn đến một làn sóng hợp nhất khác và đó là vấn đề “khi nào” chứ không phải “nếu như”.

Dàn sao đến chúc mừng Hồ Quang Hiếu lên chức... chủ tịch

Hồ Quang Hiếu cho biết sự ủng hộ của bạn bè, khán giả tiếp thêm động lực để anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò chủ tịch.

EVNNPC đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết sẽ đổi lịch ghi chỉ số công tơ (GCS) về những ngày cuối tháng. Việc thay đổi sẽ diễn ra từ năm 2023 đến 2025 tại 27 tỉnh miền Bắc.

KienlongBank giành cú đúp giải thưởng uy tín của khu vực

KienlongBank vừa được trao giải ‘Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh’ và ‘Thương hiệu truyền cảm hứng’ tại lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023.

Vinhomes giành cú đúp tại giải thưởng Doanh nghiệp châu Á 2023

Công ty CP Vinhomes vừa được hai giải thưởng cho hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (Corporate Excellence Award) và Thương hiệu Truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award).

Account Executive là gì, ngành này cần những yêu cầu nào?

Account Executive chắc hẳn là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người Việt Nam. Vậy Account Executive là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!

Kiểm tra kho bãi phát hiện hàng trăm xe ‘gian' của tiệm cầm đồ

Công an quận Gò Vấp kiểm tra các điểm giữ xe, kho bãi... thì phát hiện nhiều xe vi phạm về giấy tờ của các tiệm cầm đồ nhận cầm cố.

Đất Xanh Miền Trung đổi tên thành Regal Group với chiến lược hoạt động mới

Đất Xanh Miền Trung, một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, vừa đổi tên thành Regal Group sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường.