Tag: lĩnh vực công nghệ

Mời doanh nghiệp tham gia Ngày hội HUTECH IT Open Day 2024

Tháng 3, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tuyển dụng và Triển lãm công nghệ thông tin lần thứ 8.

Chủ tịch Meey Group được Trường đại học của Hoa Kỳ tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Trường đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng tiến sĩ danh dự cho ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land (Meey Group) do có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech).

Doanh nghiệp Việt vào top 20 công ty đứng đầu thế giới về nghiên cứu AI

AI là một trong những lĩnh vực mà Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ và sớm bắt kịp với trình độ của thế giới.

Chọn chuyên gia không phải để làm đề tài, nghiệm thu xong treo lên

Cơ chế giới thiệu và đề cử chuyên gia, nhà khoa học cho TP.HCM là vấn đề được nhiều đại biểu trao đổi, thảo luận, làm sao "chọn chuyên gia không phải chỉ để làm đề tài, nghiệm thu xong treo lên"…

Làn sóng sa thải trở lại

TTCT - 14.000, 3.000, 2.000… các con số cứ nhảy múa trên những bản tin u ám về tình hình nhân sự của nhiều công ty, tập đoàn trải đủ lĩnh vực, từ năng lượng, tiêu dùng đến công nghệ và y tế.

Cơ hội của Stripe khi phát hành lần đầu ra công chúng

Sự kiện phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty xử lý thanh toán trực tuyến Stripe (Mỹ) đang được mong đợi trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu. Dự kiến sớm nhất công ty sẽ IPO là cuối năm 2023.

Hàng ngàn bạn trẻ dự hội nghị và triển lãm Web3 với hơn 100 diễn giả quốc tế

Hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến tham dự.

Phản ứng nhân sự IT khi Fintech hàng đầu Thái Lan gia nhập Việt Nam

Theo các chuyên gia, kinh tế số chiếm tỷ trọng lên tới 15,2% GDP trong 6 tháng đầu năm 2023.

Những điều cần biết về nghề copywriter (phần 1)

Copywriter hiện đang là nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ công việc này là gì? Trong bài viết này, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu công việc Copywriter là gì?

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 1)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!