Tag: liên hoan phim Việt Nam

Giải Cánh diều chia rõ đều, cả làng có vui?

TTO - Năm nay, thể loại phim truyện điện ảnh có 13 hạng mục trao giải thì có đến 8 phim có giải. Dẫn đầu là Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả với 4 giải và Bố già với 3 giải.

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

TTO - Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim "nguội" nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim.

Giải Bông sen vàng đánh giá cao yếu tố cảm xúc

TTO - Là phim nổi bật tại Liên hoan phim Việt Nam năm nay, Mắt biếc đã giành giải Bông sen vàng. Bố già của Trấn Thành đoạt giải Bông sen bạc.

'Mắt biếc' đoạt Bông sen vàng, 'Bố già' giành Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam

TTO - Tối 20-11, 'Mắt biếc' và 'Bố già' đoạt 2 giải cao nhất về phim điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Giải Nữ và Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về nghệ sĩ Lê Khanh và Tuấn Trần.

Khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế

TTO - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 đã được khai mạc tại TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) sáng 18-11.

'Kiều@' và 'Người lắng nghe' không dự Liên hoan phim Việt Nam vì không muốn lộ nội dung

TTO - Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết 2 phim 'Kiều@', 'Người lắng nghe' có nguyện vọng không tham dự Liên hoan phim Việt Nam 2021 vì lý do chưa phát hành, không muốn lộ nội dung.

Mắt biếc, Bố già, Kiều... chiếu chào mừng Liên hoan phim Việt Nam 2021

TTO - 26 phim sẽ được chiếu trong Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, bao gồm: Bố già, Mắt biếc, Miền ký ức, Tiệc trăng máu, Kiều, Kiều @...

Họp báo Liên hoan phim Việt Nam 2021: Nghi vấn về Trấn Thành chưa được cơ quan điều tra kết luận...

TTO - Sáng nay 22-10, tại họp báo trước thềm Liên hoan phim Việt Nam 2021, ban tổ chức đã giới thiệu 128 bộ phim tham dự liên hoan năm nay. Hạng mục phim truyện có những cái tên nổi bật như 'Ròm', 'Bố già', 'Mắt biếc', 'Tiệc trăng máu',...

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 cơ bản tổ chức theo hình thức trực tuyến

TTO - Ngày 29-9, ông Vi Kiến Thành - cục trưởng Cục Điện ảnh - cho biết, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác tổ chức, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ rút ngắn xuống còn 3 ngày, từ 18 đến 20-11.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 lùi đến tháng 11-2021

TTO - Ngày 3-8, ông Vi Kiến Thành - cục trưởng Cục Điện ảnh - cho biết do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ lùi lại vào tháng 11-2021 thay vì vào tháng 9-2021 như kế hoạch trước đó.