04/06/2023 11:29 GMT+7

Lịch trực tiếp vòng 11 V-League 2023: Thanh Hóa - Công An Hà Nội

Trận Thanh Hóa gặp Công An Hà Nội, Hải Phòng tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai sẽ là tâm điểm của vòng 11 V-League.

Lịch trực tiếp vòng 11 V-League 2023: Thanh Hóa - Công An Hà Nội - Ảnh 1.

Lịch thi đấu vòng 11 V-League 2023- Đồ họa: AN BÌNH

Vòng 11 V-League sẽ diễn ra trong ba ngày 4-6, 5-6 và 6-6. Ngày 4-6 có ba trận: Hà Tĩnh gặp Bình Định, Hải Phòng đụng độ Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội chạm trán Thép Xanh Nam Định. Trên sân nhà, Hà Tĩnh được dự đoán sẽ gây ra khó khăn cho đội đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng là Bình Định. 

Trong khi đó, Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai đang xếp thứ 9 và 8 trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai hoặc Hải Phòng bứt phá trong nhóm 8 đội dẫn đầu. Ở trận đấu đáng chú ý khác, đang có phong độ không tốt, CLB Hà Nội được dự đoán khó giành trọn ba điểm trước Nam Định dù được chơi trên sân nhà. 

Ngày 5-6, vòng 11 V-League 2023 diễn ra 2 trận đấu Đà Nẵng gặp Bình Dương và Thanh Hóa đụng độ Công An Hà Nội. Đây đều là những trận đấu đáng chú ý. 

Đà Nẵng và Bình Dương đang đứng cuối bảng sẽ đá "chung kết ngược". Trong khi đó, trận Thanh Hóa và Công An Hà Nội là cuộc chiến giữa hai đội đầu bảng. 

Ngày 6-6, vòng 11 V-League 2023 sẽ khép lại với 2 trận đấu: Khánh Hòa - Viettel, Sông Lam Nghệ An và CLB TP.HCM. Kết thúc vòng 11, V-League sẽ tạm nghỉ, nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia và U23 tập trung. 

Hình ảnh V-League được ví với các giải châu ÂuHình ảnh V-League được ví với các giải châu Âu

Sau khi sở hữu bản quyền các giải chuyên nghiệp Việt Nam, FPT Play đã có những thay đổi giúp V-League 1 có những bước chuyển mình về hình ảnh, truyền hình để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên