14/04/2024 12:01 GMT+7

Lịch trực tiếp chung kết Monte Carlo Masters 2024

Lúc 20h tối nay (14-4) sẽ diễn ra trận chung kết Giải quần vợt Monte Carlo Masters 2024 giữa Stefanos Tsitsipas và Casper Ruud.

Lịch trực tiếp chung kết Monte Carlo Masters 2024 - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp chung kết Monte Carlo Masters 2024 - Đồ họa: AN BÌNH

Việc Stefanos Tsitsipas (Hy Lạp, hạt giống số 12) và Casper Ruud (Na Uy, hạt giống 8) góp mặt ở chung kết Monte Carlo Masters 2024 là điều khá bất ngờ. Cả 2 đã vượt qua những rào cản quá lớn ở bán kết là Jannik Sinner và Novak Djokovic ở bán kết. Họ là 2 tay vợt đang dẫn đầu bảng xếp hạng ATP. 

Tuy nhiên đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Tsitsipas và Ruud. 

So về thứ hạng, Ruud cao hơn Tsitsipas. Tuy nhiên tay vợt người Hy Lạp lại được giới chuyên môn đánh giá nhỉnh hơn.

Tsitsipas từng có 2 lần đăng quang ở Monte Carlo Masters trong quá khứ. Tay vợt người Hy Lạp quá quen mặt ở Monte Carlo Masters và có kinh nghiệm khá phong phú.

Trong khi đó Ruud mới một lần góp mặt ở chung kết giải Masters 1000 (Miami Masters 2022). Ruud chưa thể sánh với Tsitsipas về bản lĩnh cũng như độ từng trải. Đó là chưa kể sân đất nện là mặt sân sở trường của Tsitsipas.

Tsitsipas và Ruud từng chạm trán nhau 3 lần trước đây. Và tay vợt người Na Uy đang có thành tích tốt hơn với 2 chiến thắng. Đây sẽ là động lực giúp Ruud tự tin bước vào trận chung kết tối nay.

Trận chung kết Monte Carlo Masters giữa Tsitsipas và Ruud sẽ được trực tiếp trên On Sports News.

Sốc: Djokovic và Sinner cùng bị loại ở bán kết Monte Carlo MastersSốc: Djokovic và Sinner cùng bị loại ở bán kết Monte Carlo Masters

Hai tay vợt hạt giống số 1 và số 2 của Giải quần vợt Monte Carlo Masters gây thất vọng khi cùng bị loại khỏi bán kết tối 13-4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên