24/10/2023 06:54 GMT+7

Lịch trực tiếp Champions League: Man United, Arsenal, Bayern Munich thi đấu

Các trận đấu có sự hiện diện của Man United, Arsenal, Bayern Munich sẽ là tâm điểm của loạt trận Champions League đêm 24, rạng sáng 25-10.

Lịch trực tiếp Champions League: Man United, Arsenal, Bayern Munich thi đấu - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp Champions League: Man United, Arsenal, Bayern Munich thi đấu - Đồ họa: AN BÌNH

Ở 2 trận đấu sớm lúc 23h45 ngày 24-10 của Champions League, Bayern Munich sẽ đến làm khách của Galatasaray, còn Inter Milan chạm trán Salzburg. Tuy được đánh giá mạnh hơn nhưng Bayern Munich và Inter Milan được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Galatasaray và Salzburg. Nhiều CĐV chờ đợi bất ngờ sẽ xảy ra ở 2 trận đấu này.

Sau đó, lúc 2h rạng sáng 25-10, 2 đội bóng lớn của Anh là Arsenal và Man United sẽ cùng ra sân. Trong khi "pháo thủ" được dự báo là có chuyến làm khách cực kỳ khó khăn trên sân của Sevilla thì Man United sẽ tiếp đón đối thủ dễ chịu Kopenhagen trên sân nhà.

Đây sẽ là cơ hội để "quỷ đỏ" có chiến thắng đầu tiên ở Champions League mùa này. Chưa có điểm nào và đang đứng cuối bảng A nhưng "quỷ đỏ" được đánh giá cao hơn hẳn so với Kopenhagen.

Trên Google xác suất giành chiến thắng của Man United lên đến hơn 70%. Với việc Bayern và Galatsaray chạm trán nhau, một chiến thắng sẽ giúp Man United sống lại cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp. Trận gặp Kopenhagen được xem là sống còn với Man United. 

Ở những trận đấu còn lại, Napoli đến làm khách của Union Berlin, Sporting đón tiếp Real Madrid trên sân nhà, Benfica tiếp đón Real Sociedad, và Lens chạm trán PSV. Giới chuyên môn đánh giá Napoli và Real Madrid sẽ không khó giành chiến thắng. Riêng 2 trận Benfica gặp Real Sociedad và Lens đụng PSV sẽ khó lường.

Lịch trực tiếp Champions League 21-9: Bayern Munich đấu Man UnitedLịch trực tiếp Champions League 21-9: Bayern Munich đấu Man United

Bayern Munich gặp Man United sẽ là tâm điểm loạt trận vòng bảng Champions League đêm 20-9 và rạng sáng 21-9.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên