15/05/2024 17:27 GMT+7

Lịch trực tiếp bán kết Giải bóng chuyền VTV9 - Bình Điền: Đại chiến Bình Điền Long An - Ninh Bình

Từ ngày 16-5, Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền sẽ bước vào thi đấu bán kết, với tâm điểm là trận VTV Bình Điền Long An - LPBank Ninh Bình.

Lịch trực tiếp bán kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp bán kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền - Đồ họa: AN BÌNH

Sau khi kết thúc vòng bảng, bốn đội giành vé vào bán kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền là PFU BlueCats (Nhật Bản), VTV Bình Điền Long An, LPBank Ninh Bình và Binh Chủng Thông Tin Trường Tươi Bình Phước.

Với việc giành ngôi nhất bảng A một cách thuyết phục, PFU BlueCats sẽ chạm trán đội nhì bảng B là Binh Chủng Thông Tin. Đại diện Nhật Bản được đánh giá cao hơn và có nhiều khả năng sẽ giành vé đầu tiên vào bán kết. Trận đấu giữa hai đội diễn ra lúc 20h10 ngày 16-5.

Một ngày sau, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận đấu đáng xem giữa VTV Bình Điền Long An và LPBank Ninh Bình, cũng vào lúc 20h10. Đây là hai đội bóng chuyền nữ tốt nhất của Việt Nam hiện tại, khi sở hữu nhiều ngôi sao.

Về phía VTV Bình Điền Long An, bộ đôi Trần Thị Thanh Thúy và Chen Peiyan vẫn là tâm điểm chú ý. Cho dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, họ vẫn ghi được nhiều điểm để giúp đội chủ nhà vượt qua vòng bảng.

Trong khi đó về phía LPBank Ninh Bình, Nguyễn Thị Bích Tuyền chính là ngôi sao sáng giá nhất. Ngoài ra bên cạnh cô còn có Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thị Uyên đang có phong độ cao.

Cách đây chỉ mới hơn 1 tháng, VTV Bình Điền Long An đã đánh bại chính LPBank Ninh Bình ở trận chung kết Cúp Hùng Vương để lên ngôi. Dù vậy, không gì có thể đảm bảo cho họ có thêm một chiến thắng khi đối thủ cũng đang rất quyết tâm.

Ngoài các trận bán kết thì trong ngày 16 và 17-5, Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền cũng sẽ diễn ra các trận đấu phân hạng giữa Hóa Chất Đức Giang Lào Cai - U20 Thái Lan và Tứ Xuyên (Trung Quốc) - U20 Việt Nam.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền: Nhiều bất ngờ tại vòng bảngGiải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền: Nhiều bất ngờ tại vòng bảng

Sau 4 ngày tranh tài, Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền đã mang đến cho khán giải nhiều trận đấu hay, chất lượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên