08/11/2021 10:05 GMT+7

Lịch phát sóng tuần thứ 6 VBA Premier Bubble Games

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 8-11, VBA đã thông báo lịch phát sóng tuần 6 chuỗi trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet với hai trận cầu đinh đáng được chờ đợi.

Sau 5 tuần phát sóng và nhận những tín hiệu tích cực từ người hâm mộ thể thao, chuỗi trận thực nghiệm của VBA cũng dần bước vào giai đoạn kết.

VBA xin thông báo lịch phát sóng tuần 6 (tuần cuối cùng) của chuỗi trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Lịch phát sóng tuần thứ 6 VBA Premier Bubble Games - Ảnh 1.

Lịch phát sóng tuần thứ 6 VBA Premier Bubble Games - Ảnh: VBA

Theo đó, VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet tuần 6 sẽ được phát bắt đầu từ thứ hai ngày 8-11 trên kênh On Sports (Truyền hình cáp Việt Nam - VTVcab) và trên OTT qua VTVcab On và Myclip.

Ngoài ra, các trận này sẽ được phát lại vào 19h30 - 21h30 trên các nền tảng digital như YouTube VBA, fanpage Bóng rổ TV và YouTube Bóng rổ TV.

VBA hy vọng các nội dung giải trí lành mạnh và chất lượng cao này đã tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực đến người yêu thể thao, cũng như truyền cảm hứng và duy trì ngọn lửa đam mê của những trái tim yêu bóng rổ trong thời gian qua.

VBA sẽ sớm trở lại và đem đến những trận cầu mới thăng hoa hơn để phục vụ khán giả tương lai sớm nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: VBAnovaworld VBA bóng rổ