Tag: lịch cắt điện

Bảo đảm cấp điện cho người dân TP.HCM trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.

Vụ cả chung cư bị cắt điện: có người đang thở oxy vẫn cắt, vì sao?

Nếu chủ đầu tư vẫn chây ì, không đóng tiền điện, chung cư Nguyễn Quyền tại TP.HCM vẫn bị cắt điện.

Quảng Ninh mất 35% khách du lịch vì mất điện

Lượng khách đến khu du lịch cấp tỉnh Minh Châu - Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh sụt giảm khoảng 35% so với thời điểm trước khi tiết giảm điện năng.

Tin tức đáng chú ý: Người Việt Nam lạc quan nhất châu Á về tương lai kinh tế; Từ nay đến cuối năm dự kiến thu hoạch 7,2 triệu tấn trái cây...

Đến Hạ Long nghỉ mát, gặp ngay 'cúp điện khẩn cấp' nên khách trả phòng luôn

Nhu cầu sử dụng điện tăng cao, Công ty Điện lực Quảng Ninh buộc phải cúp điện khẩn cấp, giảm công suất theo lệnh của Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Bắc.

Hà Nội lên lịch cắt điện nhiều địa điểm, có nơi cắt điện liên tiếp hai ngày

Theo thông tin từ Tổng công ty Điện lực Hà Nội, cơ quan này đã phê duyệt lịch cắt điện nhiều địa điểm trong những ngày tới.

TP.HCM cấp điện an toàn, ổn định trong dịp lễ 30-4, 1-5

Từ 0h ngày 29-4 đến 24h ngày 3-5. Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu các đơn vị trực thuộc không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện, làm mất điện, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.

100% khách hàng Công ty Điện lực Long An sử dụng dịch vụ điện trực tuyến

Sớm triển khai dịch vụ trực tuyến từ năm 2020, đến nay 100% khách hàng của Công ty Điện lực Long An đã thực hiện giao dịch qua các kênh trực tuyến.

Vì sao cắt điện giữa những ngày nắng 'đổ lửa'?

TTO - Đang vào đợt nóng cao điểm trong năm, người dân tỉnh Quảng Nam quê tôi đang ở trong tình cảnh mệt mỏi vì nắng nóng kéo dài, lại càng nhọc nhằn hơn với lịch cúp điện khá dày giữa những ngày nóng hầm hập này.

Miền Trung không cắt điện, phục vụ người dân trong dịp lễ, tết 2020

TTO - Trong lễ Noel, Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các công ty điện lực thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Trung được chỉ đạo không được cắt điện, trừ trường hợp xử lý sự cố.