31/01/2019 09:00 GMT+7

Lì xì 'không tiền mặt' với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

S.C
S.C

Trong lần cập nhật phiên bản 3.0 vừa qua, ngân hàng Agribank đã thêm tính năng lì xì, gửi tiền mừng vào ứng dụng trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Lì xì không tiền mặt với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Ảnh 1.

Số tiền lì xì sẽ được gửi kèm các tấm thiệp có thiết kế đẹp mắt cùng các câu chúc ý nghĩa

Mới đây, ngân hàng Agribank phối hợp cùng Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) cho ra mắt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới 3.0. Đây là một trong những đợt cải tiến lớn của ngân hàng khi cho ra mắt giao diện hoàn toàn mới, màu sắc năng động, thiết kế trẻ trung, sinh động. Các tính năng được sắp xếp khoa học, có hệ thống, mang tới một ứng dụng tối ưu và thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, tốc độ xử lý các giao dịch trên ứng dụng cũng được nâng cấp, nhanh chóng và mượt mà hơn.

Bên cạnh việc hoàn thiện hơn các tính năng và tiện ích sẵn có, một trong những điểm nổi bật của phiên bản 3.0 là ứng dụng được bổ sung thêm tính năng gửi lì xì, tiền mừng. Với tính năng độc đáo này, người dùng có thể lì xì cho bất kỳ ai, người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Cùng với tiền lì xì, người dùng còn có thể gửi kèm những câu chúc, tấm thiệp với phong cách trẻ trung, vui tươi để ngày đầu năm thêm phần may mắn.

Với Agribank E-Mobile Banking, việc gửi lì xì cho một hay nhiều người nay được gói gọn trong vài thao tác trên điện thoại di động, nhanh chóng, dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chuẩn bị. Người dùng sẽ không còn phải đổi tiền lẻ hay đặt nặng vào giá trị của số tiền, số tiền lì xì có thể là những con số bất kỳ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi lì xì, tiền mừng tăng mạnh của khách hàng trong dịp Tết, Agribank đã phối hợp cùng VNPAY gấp rút cho ra mắt tính năng độc đáo này ngay trước thềm năm mới. Gửi tiền lì xì thông qua ứng dụng cũng là một giải pháp để kích thích người dân tăng cường các giao dịch không tiền mặt, hình thành một thói quen thanh toán mới, phù hợp với lối sống ngày càng văn minh, hiện đại ngày nay.

Lì xì không tiền mặt với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Ảnh 2.

Agribank E-Mobile Banking được cập nhật phiên bản hoàn toàn mới với màu sắc tươi trẻ

Cũng trong đợt cập nhật này, Agribank E-Mobile Banking được bổ sung thêm chức năng xác thực bằng Soft OTP. Với chức năng bảo mật mới này, mã xác thực các giao dịch trên Agribank E-Mobile Banking sẽ được điền ngay trên ứng dụng. Nhờ đó, khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai xót trong quá trình thực hiện. Mặt khác, những quy định về thiết bị tương thích hay số lần sử dụng yêu cầu kích hoạt làm tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn.

Đồng thời, công nghệ OTT trên ứng dụng (Over The Top - Giải pháp truyền tải nội dung trực tuyến) cũng được nâng cấp trong phiên bản mới, khách hàng sẽ nhận được các tin nhắn biến động số dư, quà tặng, thông tin các chương trình khuyến mại, sự kiện từ ngân hàng ngay tức thì mà không cần thông qua dịch vụ SMS. Các tin nhắn được thể hiện đa dạng, không dừng lại ở dạng chữ mà còn có thể bao gồm hình ảnh, video, ký tự khác….

Đại diện ngân hàng cho biết, Agribank E-Mobile Banking là một trong số ít những ứng dụng ngân hàng trên thị trường hiện nay ứng dụng công nghệ cao vào hoàn thiện cả về các chức năng giao dịch với ngân hàng và tiện ích bổ sung như thanh toán QR Pay, thanh toán điện nước, hóa đơn; nạp tiền điện thoại; đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé xem phim; mua sắm trực tuyến… và mới đây nhất là hai tính năng đặt vé tàu, đặt vé xe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận