Tag: LG Electronics

Điểm check-in mới toanh của người trẻ Sài Thành

Không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm “Another Saigon” của LG được cộng đồng người trẻ dành nhiều quan tâm trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu lý do khiến địa điểm này trở thành nơi không thể bỏ lỡ!

‘Another Saigon’: không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm LG

LG Electronics vừa đưa vào hoạt động không gian “Another Saigon” tại địa chỉ 96 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. “Another Saigon” có 4 không gian trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm của LG, bao gồm những bộ sưu tập mới nhất.

CEO tập đoàn LG công bố tầm nhìn dựa trên ba động lực tăng trưởng

Ngày 17-7, Tập đoàn LG Electronics (LG) công bố tầm nhìn hướng đến việc chuyển mình trở thành công ty cung cấp các giải pháp cho cuộc sống thông minh.

Đón chào chiếc tủ lạnh LG được sản xuất 100% tại Hải Phòng

Nhà máy LG Electronics tại Hải Phòng ghi nhận một cột mốc đáng nhớ khi hoàn thiện quy trình sản xuất cho dòng tủ lạnh chuẩn quốc tế đầu tiên được sản xuất 100% trong nước.

CEO LG Electronics thị sát cơ sở sản xuất ở Việt Nam

CEO LG Electronics đã đến kiểm tra các cơ sở sản xuất chính tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia tuần trước. Chuyến đi của ông Cho đến các quốc gia Đông Nam Á mới được báo chí Hàn Quốc thông tin tối qua, 9-4.

Bạn nghĩ máy giặt kết hợp máy sấy chỉ là giặt sấy thông thường?

Lần đầu được giới thiệu trên fanpage LG Electronics Vietnam vào ngày 01-11, LG WashTower™ là sản phẩm “tháp đôi” đặc biệt kết hợp cả hai máy giặt - máy sấy.

LG tặng 100 triệu đồng cho đội trưởng cứu nạn

'Tôi không thể làm ngơ khi thấy người bị nạn' - anh Phạm Quốc Việt, người được mệnh danh là anh hùng bóng đêm hỗ trợ 9.000 nạn nhân trong các vụ tai nạn giao thông, nói.

Kết quả tài chính quý I/2022 của LG đạt mức cao nhất trong lịch sử công ty

LG Electronics (LG) vừa công bố doanh thu của quý đầu tiên của năm 2022 là 21,11 nghìn tỉ KRW (17,53 tỉ USD), tăng 18,5% so với cùng kỳ năm 2021.

LG Electronics và Habitat for Humanity Vietnam khởi động dự án ‘Ngôi làng hy vọng’ năm 2022

Vừa qua, LG Electronics (LG) đồng hành cùng Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam (Habitat Vietnam) và Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn đã tổ chức Lễ khởi động dự án ‘Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi Làng Hy Vọng’ (Life’s Good: Hope Villages).

Thủ tướng đối thoại với doanh nghiệp Hàn Quốc về loạt vấn đề nóng

TTO - Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa gửi văn bản đề nghị 11 bộ, ngành, Ban Cơ yếu Chính phủ và 5 địa phương nghiên cứu và đề xuất nội dung trả lời của Thủ tướng với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.