Tag: Lee Jung Jae

Lee Jung Jae của Squid Game ở vũ trụ Star Wars, phim tình cảm Hàn chiếm sóng tháng 6

Kết thúc tháng 5 với dư vị thanh xuân ngọt ngào của Lovely Runner, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 6 tiếp nối với loạt phim hành động, hài lãng mạn đáng mong đợi.

‘Squid Game 2’ chuẩn bị oanh tạc vào tháng 12

Tiếp nối thành công của phần một, ‘Squid Game 2’ (tựa Việt: Trò chơi con mực) hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt toàn cầu vào tháng 12 này.

Nam chính Nữ hoàng nước mắt nhận 3,7 triệu USD, cát sê sao Hàn cao gấp 1.000 lần sao Việt

Gần đây truyền thông Hàn thông tin Kim Soo Hyun, nam chính của bộ phim 'Nữ hoàng nước mắt', nhận cát sê 88,5 tỉ đồng (3,7 triệu USD).

Sau 26 năm từ thời gây sốt với hình tượng chàng du côn đẹp trai trong 'Beat' đến nay, ngoại hình của Jung Woo Sung vẫn là 'bức tường thành nhan sắc' khó ai đánh bại.

Squid Game 2 hứa hẹn hay hơn, hồi hộp hơn

Phần 2 của bộ phim đình đám 'Squid Game' hứa hẹn gia tăng mức độ kịch tính và thách thức trong các trò chơi.

Phim thu gần 1 tỉ đô la, đạo diễn 'Squid game' vẫn nhận thù lao ‘hẻo’ đến bất ngờ

Việc 'cha đẻ' Squid game, đạo diễn Hwang Dong Hyuk, trắng tay dù mang về cho Netflix gần 1 tỉ đô la lợi nhuận hiện là một trong những thông tin thu hút bàn luận từ khán giả.

Lee Jung Jae phủ nhận là 'thế lực' đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2

Trợ lý và công ty quản lý của Lee Jung Jae quyết liệt phủ nhận khi vướng nghi vấn đứng sau giúp T.O.P được giao vai trong phần 2 của phim sắp khởi quay.

Tin tức giải trí ngày 29-6: Ban tổ chức đêm nhạc BLACKPINK cảnh báo lừa đảo

Một số tin tức giải trí đáng chú ý: T.O.P nhận chỉ trích khi tham gia bom tấn Squid Game 2; ban tổ chức đêm nhạc BLACKPINK ở Hà Nội cảnh báo lừa đảo...

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong

Nữ diễn viên Hồng Đào xác nhận tham gia vai khách mời trong sê ri phim của Netflix mang tên Beef. Cô đóng cùng Steven Yeun, Ali Wong.

Phần 2 'The Glory' của Song Hye Kyo hé lộ loạt khoảnh khắc gây sốt

Loạt hình ảnh mới thể hiện sự hắc hóa rõ nét hơn của Dong Eun (Song Hye Kyo) cho hành trình trả thù của mình trong 'The Glory' (Vinh quang trong thù hận) khiến các mọt phim đứng ngồi không yên.