29/12/2023 12:16 GMT+7

Lễ tang Lee Sun Kyun đẫm nước mắt, vợ con suy sụp

Trưa 29-12, tang lễ của cố diễn viên Lee Sun Kyun tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia đình, và đồng nghiệp thân thiết tiễn đưa anh trên đoạn đường cuối cùng.

Gia đình đưa tang cố diễn viên Lee Sun Kyun. Ảnh: MK

Gia đình đưa tang cố diễn viên Lee Sun Kyun - Ảnh: MK

Theo News1, tang lễ của nam diễn viên Lee Sun Kyun tổ chức lúc 11h30 sáng 29-12 (giờ Hàn Quốc) tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Gia đình Lee Sun Kyun suy sụp

Không khí nặng nề trước lễ tang bao trùm trong phòng tang lễ, gia đình và các đồng nghiệp thân thiết của Lee Sun Kyun đã đến tiễn đưa anh trên hành trình cuối cùng của cuộc đời.

Gia đình, đồng nghiệp tiễn đưa cố diễn viên Lee Sun Kyun trên đoạn đường cuối cùng

Gia đình tang quyến gồm vợ con cùng anh trai và chị gái, con trai lớn của nam diễn viên cầm di ảnh cha, vợ anh là nữ diễn viên Jeon Hye Jin nắm tay con trai thứ hai suy sụp và khóc nức nở khi chứng kiến hình ảnh đau thương.

Nữ diễn viên Jeon Hye Jin suy sụp khi đưa tang chồng. Ảnh: StarNews

Nữ diễn viên Jeon Hye Jin suy sụp khi đưa tang chồng - Ảnh: StarNews

Các đồng nghiệp đến đưa tang có đạo diễn Bong Joo Ho, diễn viên Lee Sung Min, Cho Jin Woong, Gong Hyo Jin, Kim Dong Wook, Park Sung Woong... Nhiều người khóc nức nở khi tiễn đưa anh ở đoạn đường cuối cùng.

Đồng nghiệp tiễn đưa Lee Sun Kyun. Ảnh: News1

Đồng nghiệp tiễn đưa Lee Sun Kyun - Ảnh: News1

Theo News1, hài cốt của cố diễn viên sẽ được hỏa táng tại tỉnh Gyeonggi. 

Trước một ngày diễn ra tang lễ, công ty quản lý của Lee Sun Kyun đưa ra thông báo rằng mọi thủ tục từ lễ đưa tang và an táng sẽ được tổ chức riêng tư, để không ảnh hưởng tới gia đình nam diễn viên.

Đồng nghiệp và người thân tiễn đưa Lee Sun Kyun trên đoạn đường cuối

Đồng nghiệp và người thân tiễn đưa Lee Sun Kyun trên đoạn đường cuối

"Đang có những vị khách tự xưng là YouTuber đến quấy rầy đám tang, họ xuất hiện cả ban ngày lẫn ban đêm, gây ra tình trạng hỗn loạn, ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình.

Một lần nữa, chúng tôi tha thiết mong các bạn hợp tác, hãy để gia đình người quá cố, đồng nghiệp và người thân của anh ấy có thể yên lòng" - công ty nói thêm.

Vì nam diễn viên Lee Sun Kyun đã qua đời nên cảnh sát thông báo sẽ chính thức khép lại điều tra về các cáo buộc ma túy của anh vì 'không có quyền truy tố', phía cảnh sát dự định sẽ tiếp tục điều tra cô A - người đã tống tiền và đe dọa Lee Sun Kyun.

Sao Ký sinh trùng Lee Sun Kyun đã chết tới hai lầnSao Ký sinh trùng Lee Sun Kyun đã chết tới hai lần

Thực ra không phải tới ngày 27-12 mà từ hồi tháng 10 khi những tin tức về cuộc điều tra Lee Sun Kyun sử dụng ma túy rò rỉ ra bên ngoài, anh đã chết đi lần thứ nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên