Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Lệ Quyên là giọng nữ chính trong liveshow Vũ Thành An

23/07/2015 18:21 GMT+7

TTO -  Tất cả những ca khúc hay nhất và được yêu thích nhất của nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ lần đầu được giới thiệu trong liveshow Vũ Thành An - Lệ Quyên mang chủ đề “Tình khúc không tên”.

Nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Lệ Quyên và đại diện PNF, gia đình nhac sĩ Vũ Thành An tại họp báo vào chiều 23-7 - Ảnh: Q.N

Đêm nhạc này diễn ra vào ngày 28-8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Trong họp báo vào chiều 23-7, đơn vị tổ chức chương trình là Phương Nam phim (PNF) cũng hé lộ ngoài giọng ca chính: nữ ca sĩ Lệ Quyên, liveshow còn có các ca sĩ khách mời: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ và nhóm Ayor.

Riêng Lệ Quyên cũng “bật mí” cô sẽ có những tiết mục song ca với toàn thể ca sĩ khách mời.

Đặc biệt, diễn viên múa Thảo Dung sẽ hóa thân thành người con gái bí ẩn mà nhạc sĩ Vũ Thành An đã gửi gắm hết tình cảm của mình qua các ca khúc, tạo nên một hình tượng xuyên suốt trong chương trình.

Ông Vũ Đức Hoan, em trai nhạc sĩ Vũ Thành An, cho biết nhạc sĩ Vũ Thành An vừa trải qua những chuyến công tác dài ngày nên sức khỏe bị ảnh hưởng, chưa biết có thể về nước tham dự đêm diễn Tình khúc không tên hay không. Tuy nhiên, nhạc sĩ  đã chuẩn bị cho chuyến trở về lần này với vé máy bay khứ hồi đang trong trạng thái “mở”.

Gia đình và người hâm mộ cũng hi vọng nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ hiện diện trong chương trình và tham dự vào phần trò chuyện nho nhỏ trong liveshow qua sự dẫn dắt của ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng.

Giá vé của chương trình có nhiều mức, từ 500.000 đồng đến ba triệu đồng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận