Tag: lê phỉ

'Nhà Đà Lạt học' Lê Phỉ qua đời

Ông Lê Phỉ, người được mọi người yêu mến gọi là 'nhà Đà Lạt học', vừa qua đời ở tuổi 97. Ông là người có dấu ấn lớn trong suốt hành trình phát triển của Đà Lạt.

Tin tức sáng 29-5: Đề xuất giảm 36 khoản phí, lệ phí; Nhìn lại thị trường việc làm quý 1

Một số tin tức đáng chú ý: Đề xuất giảm 36 khoản phí, lệ phí; TP.HCM cấm xe một phần đường Lê Lợi; Trẻ em được bổ sung vitamin A từ ngày 1-6...

Từ cuối tháng 5 đến hết 2025, TP.HCM miễn phí 5 hồ sơ dịch vụ công trực tuyến

Từ 29-5-2024 đến hết ngày 31-12-2025, TP.HCM miễn phí 5 loại hồ sơ thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến.

Lệ phí tốt nghiệp đại học: Có trường thu 90.000, có trường 4,6 triệu

Trước khi nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đóng lệ phí tốt nghiệp. Phí này có nhiều tên gọi khác nhau và mức đóng cũng nhiều, ít tùy trường.

Đại học Ngân hàng TP.HCM thu phí WiFi 500.000 đồng, sinh viên nói 'quá chập chờn'

Sinh viên Trường đại học Ngân hàng TP.HCM phản ánh trường thu mỗi sinh viên 500.000 đồng phí gia tăng băng thông truy cập thông tin trực tuyến - WiFi học tập nhưng không truy cập được.

Gọi đúng tên khoản thu 'kỳ quặc' của các trường đại học

Những khoản thu 'kỳ quặc' do nhiều trường đại học bắt buộc tân sinh viên phải nộp đang trở thành sự kiện nóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Hướng dẫn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến

Từ ngày 31-7 đến 17h ngày 6-8, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến theo sáu cụm tỉnh thành trên Cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh nộp lệ phí trực tuyến đại học theo 6 cụm tỉnh, thành

Năm nay, các thí sinh sẽ phải hoàn thành việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trước 17h ngày 30-7 và thực hiện nộp lệ phí đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trong 6 ngày.

Hơn 50% giao dịch thanh toán lệ phí xét tuyển trực tuyến qua MoMo

Hiện đã có khoảng 342.000 thí sinh hoàn thành nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó hơn một nửa giao dịch thực hiện qua MoMo.

Đóng lệ phí đăng ký xét tuyển trực tuyến thế nào?

TTO - Theo thông tin phân luồng thí sinh thanh toán lệ phí đăng ký xét tuyển trực tuyến mới nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo, thí sinh sẽ thực hiện thanh toán theo 6 nhóm tỉnh/thành với thời gian khác nhau.