Tag: Lê Hùng Nam

Nhóm golfer từng đánh bạc nhiều lần trước khi bị bắt quả tang ở Vĩnh Phúc

Thời điểm Cục Hình sự bắt quả tang có 22 người trong nhóm golfer đang đánh bạc trong khách sạn. Điều tra mở rộng, cơ quan điều tra xác định trước đó, một nhóm doanh nhân thường xuyên gặp gỡ đánh golf và tổ chức đánh bạc nên khởi tố thêm 24 người.

Khởi tố, bắt tạm giam 21 người trong vụ nhiều golfer đánh bạc

Hai phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam Lê Hùng Nam và Trần Thanh Tú cùng nhiều golfer đánh bạc bị khởi tố, bắt tạm giam. Năm người trong nhóm 22 người bị bắt quả tang bị khởi tố về tội tổ chức đánh bạc.

Khởi tố vụ án 2 phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam cùng nhiều doanh nhân đánh bạc

Cơ quan cảnh sát hình sự Bộ Công an khởi tố vụ án để điều tra vụ 22 tay golf, trong đó có hai phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, bị bắt quả tang đánh bạc khi đang tham gia giải golf tại Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam kiêm chủ tịch Hội Golf TP.HCM có tên trong nhóm golfer đánh bạc

Ông Trần Thanh Tú và ông Lê Hùng Nam là hai phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam cùng với nhiều doanh nhân bị bắt quả tang đánh bạc khi đang chuẩn bị tham gia giải golf tại Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam cùng nhiều doanh nhân bị bắt quả tang đánh bạc

Trong nhóm 22 người bị bắt quả tang đánh bạc, cảnh sát xác định năm người có hành vi tổ chức đánh bạc. Đáng chú ý trong số này có ông Lê Hùng Nam - phó chủ tịch, tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam.

Golf thủ hai miền Nam - Bắc tranh tài

TT - Từ ngày 21 đến 24-3, Giải golf VGA Union Cup 2018 - do Hiệp hội Golf VN (VGA) phối hợp với Công ty Golf Pro thực hiện - sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) với sự tham dự của các tay golf hai miền Nam - Bắc (miền Bắc được quy ước từ Đà Nẵng trở ra).