Tag: lễ hội sông nước

Chương trình Chuyến tàu huyền thoại trong Lễ hội sông nước TP.HCM không bán vé

Lễ hội sông nước TP.HCM lần thứ 2 năm 2024 sẽ khai mạc ngày 31-5, với chuỗi gần 20 hoạt động cùng hàng loạt chương trình kích cầu du lịch kéo dài đến ngày 9-6-2024.

Lễ hội sông nước TP.HCM sẽ có 22 hoạt động gắn với sông ngòi, kênh rạch

TP.HCM định hướng Lễ hội sông nước TP.HCM sẽ trở thành một chuỗi hoạt động duy trì hằng năm của ngành du lịch thành phố, ít nhất từ nay đến năm 2030.

Đại nhạc kịch ngoài trời bên sông Sài Gòn thu hút du khách

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Chuyến tàu huyền thoại", tái hiện câu chuyện lịch sử dân tộc dưới hình thức của một vở đại nhạc kịch bên sông Sài Gòn sẽ là điểm nhấn của Lễ hội sông nước TP.HCM 2024.

Lễ hội sông nước TP.HCM lần 2 sẽ tổ chức vào dịp hè 2024

TP.HCM sẽ tổ chức Lễ hội sông nước lần thứ 2 năm 2024 tại cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước. Điểm nhấn là chương trình nghệ thuật "Chuyến tàu huyền thoại", tiếp nối câu chuyện "Dòng sông kể chuyện" năm 2023.

Hy vọng mới với đặc sản sông nước Sài Gòn

Lễ hội Sông nước TP.HCM khép lại với những ấn tượng đẹp, những giá trị văn hóa sông nước được kết nối lại. Và từ đây mở ra những hy vọng mới về TP.HCM với đặc sản sông Sài Gòn.

Dòng sông ký ức - Dòng sông hiện đại

Tối 6-8 tại cảng Sài Gòn đã diễn ra chương trình nghệ thuật Dòng sông kể chuyện. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội sông nước TP.HCM lần thứ nhất năm 2023.

3.000 trang phục cho ‘Dòng sông kể chuyện’ được thiết kế ra sao?

Nhà thiết kế Việt Hùng đảm nhận vai trò cố vấn trang phục và thực hiện khoảng 3.000 bộ trang phục cho diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn trong ‘Dòng sông kể chuyện’.

Du lịch đường sông sẽ tạo nên sự khác biệt của TP.HCM

Chương trình nghệ thuật “Dòng sông kể chuyện”, một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất tại “Lễ hội Sông nước TP.HCM”, là sự kiện kết thúc ấn tượng sau 3 ngày náo nhiệt trên những dòng sông, con kênh.

Người dân TP.HCM mê trải nghiệm Lễ hội Sông nước cuối tuần

Các hoạt động cuối cùng nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Sông nước TP.HCM 2023 diễn ra đúng vào dịp cuối tuần đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

Đoàn TP.HCM 'ôm giải' đua thuyền tại Lễ hội Sông nước

Ngày 5-8, 25 đoàn đua thuyền thuộc nhiều tỉnh thành đã cùng nhau tranh tài tại Lễ hội Sông nước TP.HCM.