Tag: Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Vì sao Đà Nẵng được tìm kiếm, đặt phòng nhiều nhất dịp hè 2024?

Đà Nẵng là điểm đến trong nước được du khách Việt tìm kiếm và đặt phòng nhiều nhất trong dịp hè 2024, theo khảo sát của Booking.com.

Pháp vô địch chung kết pháo hoa Đà Nẵng

Hai đội pháo hoa xuất sắc từ Ý và Pháp đã cống hiến hết mình cho hàng trăm ngàn người dân, du khách trong đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF 2023.

Để lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng không chỉ là những màn trình diễn ngắn ngủi

Sự sôi động diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi, lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF mang đến nhiều tiếc nuối cho cả các doanh nghiệp du lịch, hộ kinh doanh nhỏ lẻ lẫn người dân Đà Nẵng.

DIFF 2023: Mãn nhãn với màn so tài giữa 2 'cựu vương' Úc - Ý

Tối 17-6, hai đội từng vô địch Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) là đại diện nước Úc và Ý đã cống hiến hết mình bằng những tràng pháo hoa rực rỡ.

Canada - Pháp đọ pháo hoa tưng bừng trên sông Hàn

Hai đội pháo hoa của Canada và Pháp đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu trong sự thán phục của người dân và du khách.

Rực rỡ đại tiệc pháo hoa trên sông Hàn

Phần thi mở đầu Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng giữa đại diện Việt Nam và Phần Lan vô cùng rực rỡ với đại tiệc âm thanh, ánh sáng gây choáng ngợp cho du khách.

Chốt lịch tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Ngày 1-3, UBND thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group cho biết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3-6 đến ngày 8-7-2023.

Đà Nẵng nối lại Lễ hội pháo hoa quốc tế sau ba năm tạm dừng

TTO - Sau ba năm tạm dừng vì COVID-19, TP Đà Nẵng sẽ triển khai trở lại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 với nhiều hoạt động sôi động.

Hai đội pháo hoa Anh và Phần Lan vào chung kết lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

TTO - Ngày 23-6, ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 cho biết kết thúc vòng loại, hai đội pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd đến từ Anh và đội pháo hoa JoHo Pyro Professional AB đến từ Phần Lan đã xuất sắc vào vòng chung kết đêm 6-7.

Đội pháo hoa Phần Lan và Ý 'vẽ' tình yêu lung linh trên sông Hàn

TTO - Đêm thi thứ 3 Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) chủ đề tình yêu đã chứng kiến phần trình diễn ngoạn mục của đội pháo hoa rất mới đến từ Phần Lan và đội pháo hoa gạo cội từ nước Ý.