Tag: Lễ hội hóa trang

'Đại tiệc' lướt ván diều quốc tế diễn ra tại Ninh Thuận

TTO - Theo UBND huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, từ ngày 16 đến 25-12, Tuần lễ lướt ván diều quốc tế sẽ diễn ra tại huyện này. Khoảng 70 vận động viên của 15 nước tham gia biểu diễn những “vũ điệu gió” trên biển.

'Nữ hoàng Halloween' Heidi Klum hé lộ quá trình tạo trang phục chú sâu khủng

Hậu Halloween, Heidi Klum bất ngờ hé lộ quá trình thực hiện bộ trang phục hóa trang hình chú sâu khổng lồ gây chấn động cả giới giải trí.

Loạt hóa trang độc nhất vô nhị của ‘nữ hoàng Halloween’ Heidi Klum

Cosplay nguyên con sâu đã là gì so với các màn hóa trang độc dị trước đó của cô nàng siêu mẫu lắm chiêu Heidi Klum.

Giật mình với 'street style' kiểu Nhật mà cứ ngỡ lễ hội hóa trang

Diễn ra đã lâu nhưng bỗng dưng loạt ảnh các ‘fashionista’ Nhật Bản lên đồ bỗng hot trở lại trên mạng xã hội dịp Lễ hội hóa trang Halloween, vì hợp trend đến bất ngờ.

Sao Việt gây choáng với loạt hóa trang Halloween độc, lạ

Hưởng ứng lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh năm nay, nhiều sao Việt cũng dành nhiều giờ liền để cosplay thành những nhân vật nổi tiếng mình yêu thích.

Sao Hollywood hóa trang Halloween rực rỡ nhưng thiếu nét kinh dị

Dàn sao Hollywood vẫn quẩy hết mình với lễ hội hóa trang Halloween thường niên, nhưng loạt cosplay lại đáng yêu chứ không hề đáng sợ.

Lễ hội hóa trang lớn nhất châu Âu ở Anh: 1 vụ giết người, hàng trăm vụ bắt giữ

TTO - Bầu không khí vui vẻ tại Lễ hội Notting Hill ở Anh bị phá hỏng bởi một vụ giết người và hàng trăm vụ bắt giữ. Đây là lễ hội hóa trang lớn nhất châu Âu, được tổ chức trở lại trên đường phố London sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19.

Xem - nghe cuối tuần: Đức Phúc tham gia Cuộc hẹn cuối tuần; Lễ hội hóa trang tại TP.HCM

TTO - Hội sách thiếu nhi TP.HCM lần 3 năm 2022; Ca sĩ mặt nạ lần đầu lên sóng; Lễ hội hóa trang tại Cung văn hóa Lao động… là những hoạt động văn hóa - giải trí đáng chú ý trong hai ngày cuối tuần 16 và 17-7.

Hậu Halloween, học sinh đăng bán 'quan tài' handmade đảm bảo y thật

Bài viết đăng bán chiếc 'quan tài' - là đạo cụ cho lễ hội hoá trang Halloween vừa diễn ra, thu hút sự quan tâm lớn trong một nhóm cộng đồng dành cho sinh viên, học sinh.

COVID-19 phủ bóng đen lên không khí chờ đón Halloween

Dịp lễ Halloween luôn được người dân Mỹ háo hức chờ đón để tham gia các hoạt động vui nhộn như lễ hội hóa trang, thi khắc bí ngô,…