Tag: Lễ hội áo dài TPHCM

Thí sinh 'Duyên dáng áo dài' sải bước trên sàn diễn dài gần 100m

Tối 5-3, vòng chung kết cuộc thi Duyên dáng áo dài TP.HCM 2023 diễn ra tại đường đi bộ Nguyễn Huệ với sự tranh tài của gần 60 thí sinh bảng thi cá nhân và 11 tập thể.

3.000 văn nghệ sĩ và người dân diễu hành áo dài

Sáng 5-3, 3.000 người gồm lãnh đạo thành phố, văn nghệ sĩ và người dân TP.HCM tham gia chương trình diễu hành áo dài với chủ đề "Tôi yêu áo dài Việt Nam".

'Áo dài với hành trình sống động' của 11 nhà thiết kế 3 miền

11 nhà thiết kế áo dài đến từ các vùng miền trong cả nước đã hội ngộ tại TP.HCM, mang đến những bộ sưu tập áo dài mới nhất.

Trung Đinh tạo chất liệu mới bằng kỹ thuật nhuộm ombre

Với tình yêu đặc biệt dành cho lụa Việt Nam, nghệ nhân - nhà thiết kế Trung Đinh đã tạo ra chất liệu mới trên nền lụa bằng cách dùng kỹ thuật nhuộm ombre.

TP.HCM: Đề xuất thành lập bảo tàng số áo dài

Tại tọa đàm 'Nét đẹp áo dài Việt - Bảo tồn và phát triển' diễn ra sáng 4-3 ở Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, các đề xuất thành lập bảo tàng số áo dài, câu lạc bộ áo dài được nêu ra.

21 bộ sưu tập trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM 2023

Tối 3-3, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9 năm 2023 khai mạc tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Chương trình giới thiệu 21 bộ sưu tập áo dài mới của các nhà thiết kế qua phần trình diễn của hàng trăm người mẫu, diễn viên.

H'Hen Niê, Kim Duyên tiếp tục làm đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2023

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 9 năm 2023 diễn ra xuyên suốt trong tháng 3-2023. Hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên cùng gần 20 người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng làm đại sứ hình ảnh của lễ hội.

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2022: Tôn vinh nét đẹp tà áo Việt

TTO - Vòng chung kết và trao giải cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2022 diễn ra tối 15-5, tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) với sự tranh tài của 28 tập thể và 41 cá nhân.

Trịnh Kim Chi, Quỳnh Hoa, Nguyễn Phi Hùng lan tỏa tình yêu áo dài đến sinh viên

TTO - Không chỉ trình diễn áo dài, các đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2022 còn giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm khó quên về tà áo dài, góp phần lan tỏa tình yêu áo dài đến các bạn trẻ, nhất là sinh viên.

Khởi động cuộc vận động thiết kế áo dài 'Áo dài ra thế giới'

TTO - 'Áo dài ra thế giới' là chủ đề cuộc vận động thiết kế áo dài nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 8 năm 2022.