Tag: Lê Đăng Dũng

Viettel là thương hiệu Việt duy nhất vào top 500 toàn cầu, định giá gần 9 tỉ USD

TTO - Theo “Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới 2022” (Global 500), Viettel đứng ở vị trí 227, tăng 99 bậc so với năm trước.

Chủ tịch Viettel: Chuyển đổi số để kết nối, chia sẻ nhiều hơn nữa

Sau 6 năm, Viettel cùng Cục quản lý Dược đã số hóa hơn 40.000 loại thuốc, trên 8.000 hoạt chất chuẩn, trên 4.000 nguyên liệu làm thuốc và trên 60.000 thông tin giá thuốc kê khai lưu hành... về đích sớm hơn 2 năm so với kế hoạch.

Startup Việt cần trợ thủ nào để vươn ra biển lớn?

Chia sẻ trong lễ khởi động Viet Solutions 2020, ông Lê Đăng Dũng đưa ra dẫn chứng: Steve Jobs cần có một trợ thủ như Lawrence Levy với vai trò Giám đốc tài chính; Elon Musk kết hợp với kinh nghiệm điều hành của Sean Parker thì mới có thể thành công.

Chủ tịch Viettel gây sốt với bản cover 'Em không sai, chúng ta sai' của Erik

TTO - Ông Lê Đăng Dũng, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Viettel, đang được dân mạng đón nhận vì sự nhiệt tình, bắt kịp xu hướng giới trẻ với bản thu "Em không sai, chúng ta sai" dù nghe không quá xuất sắc.

Viettel muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số

TTO - Viettel thành lập Tổng công ty Dịch vụ số, thực hiện chiến lược chuyển đổi từ một nhà khai thác viễn thông truyền thống trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số và tham gia vào các lĩnh vực tài chính số, dịch vụ dữ liệu và thương mại điện tử.