Tag: Lê Bê La

Đầu xuân nói chuyện đi chùa: Lễ vật không quan trọng vơi đầy

Niềm vui cho những người yêu mến văn hóa truyền thống là xuân Giáp Thìn này lễ hội chùa chiền vẫn đông đúc nhưng êm ả, nề nếp hơn xưa.

Phim Tết Giáp Thìn trên truyền hình: hài hước nhưng cũng đầy lắng đọng

Bắt đầu từ 30 tháng chạp (ngày 9-2) các đài truyền hình tung phim Tết. Năm nay phim cũng tập trung về đề tài gia đình với những câu chuyện hài hước vui nhộn.

Nhà có Lê Bê La, Lê Chi Na

Bộ phim thiếu nhi Khu vườn bí mật đang phát sóng trên kênh SCTV14 có sự góp mặt của hai chị em diễn viên Lê Bê La và Lê Chi Na.

'Khu vườn bí mật' - phim thiếu nhi hiếm hoi lên sóng SCTV14 từ ngày 5-8. Ngoài dàn diễn viên nhí còn có cả heo và vịt đóng phim.

Lê Bê La hướng dẫn món chè bí đỏ, kem bơ khiến trẻ con mê tít

TTO - Từ bí đỏ và bơ, diễn viên Lê Bê La thực hiện hai món chè bí đỏ và kem bơ - đây là hai món ăn tráng miệng giàu dinh dưỡng, dễ làm và đặc biệt trẻ nhỏ rất thích, có thể vào bếp cùng mẹ.

Mùa dịch không được ở bên con, sao Việt rớt nước mắt với nhiều lí do gây xúc động

Nhiều sao Việt đã phải chấp nhận xa con để giữ an toàn cho con trong mùa dịch COVID-19 đang hoành hành. Dù con còn nhỏ hay đã lớn, họ cũng thể hiện sự lo lắng khi phải xa con trong đại dịch.

Lê Bê La, Tuấn Hưng, Đại Nghĩa, Hồng Vân... kêu gọi giúp đỡ người khó khăn, không nơi nương tựa giữa mùa dịch corona

Các sao Việt dùng sức ảnh hưởng của mình, kêu gọi quyên góp và trực tiếp ủng hộ bằng tiền mặt, vật phẩm để giúp những hoàn cành khó khăn vượt qua mùa COVID-19.

Lê Bê La trở lại trong... nước mắt 'Phận làm dâu'

TTO - 'Nhận vai diễn trong phim Phận làm dâu, tôi để sẵn một bụng nước mắt, khi cần là tuôn rơi', Lê Bê La cười chia sẻ về bộ phim đánh dấu sự trở lại sau khi nghỉ sinh con.

Tự truyện của tù nhân lên phim

TTO - Bộ phim Bông trang đỏ phát sóng trên kênh THVL1 lúc 19g50 thứ hai đến thứ năm hằng tuần, từ ngày 23-2.

"Có những trải nghiệm khác biệt"

TT - Đến tận “phút 89”, Dấu chân du mục (40 tập) mới được quyết định lên sóng VTV3 từ ngày 8-7 lúc 21g20 thứ hai, thứ ba hằng tuần, sau khi Vừa đi vừa khóc kết thúc (kế hoạch ban đầu của VTV là Bước nhảy hoàn vũ).