Tag: Lễ 2-9

Khách nội địa đến Đà Nẵng dịp 2-9 đông gấp đôi năm 2019

TTO - Trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, Đà Nẵng ghi nhận lượng khách du lịch tăng cao hơn cả cùng kỳ năm 2019 (tức trước khi xảy ra dịch COVID-19), với chủ yếu là khách du lịch trong nước.

Nghỉ lễ 2-9: Vì sao Phú Yên đón du khách đông ngoài mong đợi?

TTO - Lượng du khách đến Phú Yên trong dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay tăng 138%, khách lưu trú tăng 183% so với cùng kỳ nghỉ năm 2019 (trước khi xảy ra dịch COVID-19), vượt kế hoạch đón khách ban đầu của ngành du lịch tỉnh này.

Mua sắm dịp lễ 2-9: Nơi thắng lớn, chỗ ế ẩm

TTO - Ngày thứ 3 của đợt lễ, hàng hóa vẫn dồi dào từ chợ đến siêu thị, nhiều khuyến mãi nhưng sức mua giảm. Chợ lẻ và một số siêu thị cho biết doanh số dịp lễ không tăng so với ngày thường, nhưng vẫn có những siêu thị “thắng lớn”.

Du khách đến Phú Quốc dịp lễ 2-9 giảm khoảng 30% so với những ngày hè

TTO - Lễ 2-9 năm nay, khách đến Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn, TP Hà Tiên… chơi nhiều nhưng Sở Du lịch Kiên Giang cho biết lượng khách giảm khoảng 30% so với những ngày hè vừa qua.

Siêu thị, nhà hàng, điểm vui chơi đông kín bất chấp mưa

TTO - Cơn mưa chiều 2-9 không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu vui chơi, mua sắm của người dân ở TP.HCM. Lượng khách đến nhiều điểm siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi... tăng mạnh so với ngày trước đó; nhiều nơi khách phải xếp hàng dài chờ đến lượt.

Lượng khách giảm, hàng quán TP.HCM không phụ thu

TTO - Ngày thứ hai dịp nghỉ lễ 2-9, ghi nhận tại nhiều nhà hàng, quán ăn, điểm vui chơi ở TP.HCM có lượng khách không quá đông, giá cả được giữ nguyên như ngày thường.

'Tour' du lịch trong lòng thành phố hấp dẫn người dân TP.HCM dịp lễ 2-9

TTO - Kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay kéo dài bốn ngày liên tục, những khu vui chơi giải trí, địa điểm tham quan ngay tại trung tâm TP.HCM nhộn nhịp khách ra vào từ đầu giờ sáng.

Thời tiết 2-9: Ngày lễ trời nắng thuận lợi vui chơi, về chiều tối có mưa dông

TTO - Hôm nay 2-9, thời tiết trên cả nước tương đối ổn định, ban ngày trời nắng thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời, về chiều nhiều nơi xuất hiện mưa dông, cần chú ý đề phòng.

Về Cần Thơ thưởng thức món 'bánh hỏi mặt võng' gia truyền

TTO - Lễ 2-9, nếu bạn muốn tận hưởng không khí miệt vườn xanh mát, trải nghiệm cách làm bánh và thưởng thức món ăn miền quê Nam Bộ, hãy đến Cần Thơ thưởng thức "bánh hỏi mặt võng".

Nghỉ lễ 2-9: Khu vui chơi đông đúc, nhiều điểm mua sắm còn chờ khách

TTO - Ghi nhận sáng ngày đầu của đợt nghỉ lễ, lượng khách đến các điểm vui chơi tại TP.HCM khá đông, ngược lại các điểm mua sắm tương đối vắng. Tuy nhiên để đảm bảo nhu cầu mua sắm, doanh nghiệp vẫn tăng mạnh nguồn hàng và tung ra nhiều khuyến mãi.