Tag: Lễ 2-9

Phú Quốc ngày càng vắng khách du lịch, vì sao?

Lượng du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc (Kiên Giang) ngày càng có xu hướng giảm. Nhiều nguyên nhân được chia sẻ để Phú Quốc vẫn luôn hấp dẫn với nhiều người.

Lễ 2-9 thực phẩm bán chạy, hàng thời trang và điện máy khuyến mãi mạnh nhưng vẫn ế

Nhu cầu mua sắm dịp lễ 2-9 hầu như chỉ tăng mạnh với thực phẩm. Hàng thời trang, điện máy dù được khuyến mãi khá sâu sức mua vẫn chậm.

Du lịch TP.HCM thu gần 2.890 tỉ đồng trong kỳ nghỉ lễ 2-9

Kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày đem đến nguồn thu khủng cho du lịch TP.HCM khi các khu vui chơi, giải trí, chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc... đã thu hút cả triệu lượt khách.

Tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, khách đến Cần Thơ vẫn giảm

Do ảnh hưởng của thời tiết, dù tổ chức nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn, nhưng tổng lượng khách du lịch đến TP Cần Thơ trong dịp nghỉ lễ năm nay lại giảm nhẹ.

Du lịch Phú Quốc, miền Tây buồn vì mưa bão, nhiều khách hủy phòng, tour

Mưa liên tục do ảnh hưởng bão số 3, các chuyến phà, tàu cao tốc đi các đảo Nam Du, Phú Quốc không chạy. Doanh nghiệp du lịch miền Tây buồn vì khách hủy phòng, tour nhiều.

Đến bờ sông Sài Gòn ngắm khinh khí cầu dịp lễ 2-9

Tại bờ sông Sài Gòn, dịp lễ này nhiều khinh khí cầu màu sắc rực rỡ được thả, tạo thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân, du khách.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP.HCM mừng Quốc khánh

21h tối 2-9, pháo hoa đã rực sáng trên bầu trời TP.HCM, người dân mãn nhãn với màn trình diễn đặc sắc này.

Người dân đổ về trung tâm TP.HCM ngắm pháo hoa

Tối 2-9, hàng ngàn người dân đổ về trung tâm thành phố để vui chơi và xem màn bắn pháo hoa mừng lễ Quốc khánh.

Bất chấp trời mưa, lượng khách khổng lồ tới các điểm vui chơi ở TP.HCM

Ngày thứ 2 của dịp nghỉ lễ 2-9, nhiều điểm vui chơi tại TP.HCM đã đón lượng khách khổng lồ, thậm chí có nhiều trường hợp khách đành quay về vì điểm vui chơi bị quá tải, không chen chân được.

Về quê nghỉ lễ, bất ngờ 'bị' CSGT thổi lại tặng quà

Nhiều người đi xe máy về quê nghỉ lễ trên quốc lộ 24, km157 qua đoạn xã Đắc Bla, TP Kon Tum ngỡ ngàng khi cảnh sát giao thông tuýt còi dừng xe và… tặng quà.