Tag: LAVILA De Rio

Lavila De Rio – Trải nghiệm sống xanh hoàn hảo

Khi đủ đầy niềm vui và sự hứng khởi, năng lượng sống sẽ được tái tạo, sức khỏe được bồi đắp và tâm hồn được rộng mở. Nguồn cảm hứng sống này trở thành yếu tố cốt lõi biến LAVILA DE RIO trở nên lý tưởng giữa lòng Nam Sài Gòn phồn thịnh.

Sống trọn vẹn tại biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO

Một khu biệt thự biệt lập, đẳng cấp, tinh tế, tiếp giáp sông nước thiên nhiên, một ốc đảo yên bình cách xa sự ồn ã phố thị, LAVILA DE RIO góp phần đưa cuộc sống chủ nhân lên tầm cao mới.

LAVILA DE RIO - chuẩn mực sống mới cho người thành đạt

Với hai tiêu chuẩn hiếm có: số lượng giới hạn chỉ gồm 20 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế và tất cả đều nằm hoàn toàn biệt lập ven sông, LAVILA DE RIO như một tặng phẩm tuyệt vời.

Biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO - kiệt tác giữa lòng Nam Sài Gòn

Tĩnh lặng, bình yên, nhưng LAVILA DE RIO vẫn là một phần không tách rời của quần thể đô thị được quy hoạch bài bản, đương đại

LAVILA DE RIO - Nốt trầm khác biệt giữa Nam Sài Gòn

Giữa màu xanh bất tận của cây cỏ, sông nước vùng Nam Sài Gòn, LAVILA DE RIO xuất hiện tựa như một nốt trầm xao xuyến, một khoảng lặng nên thơ trong lòng đô thị sôi động.

LAVILA DE RIO - Nơi khơi nguồn cảm hứng sống mới

Kiến Á với lợi thế quỹ đất sạch rộng tại Nam Sài Gòn, đã đặt trọn dự án khu biệt thự biệt lập LAVILA DE RIO ngay cạnh dòng sông Tôm xanh mát, nên thơ. Khi mảng xanh mất dần ở đô thị.

Sống trọn vẹn tại biệt thự biệt lập ven sông

Khi đã được nuông chiều bởi những vật chất xa hoa, con người thường có mong muốn tìm về với thiên nhiên, nguồn cội.

LAVILA DE RIO - lựa chọn mới cho người thành đạt

20 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế và tất cả đều nằm hoàn toàn biệt lập ven sông, LAVILA DE RIO như một tặng phẩm tuyệt vời.

Bỏ phố về Nam Sài Gòn: Hành trình tìm không gian sống chất lượng

TTO - Đang ở nhà mặt tiền lớn tại trung tâm Quận Bình Thạnh, thế nhưng chị Hoàng Kim bỗng thông báo sẽ chuyển hẳn về Nam Sài Gòn vào năm sau. Nhiều bạn bè ngạc nhiên hỏi, chị cười giải thích: “Đã đến lúc tìm nơi có chất lượng sống tốt hơn rồi!”.

​Biệt thự phố vườn LAVILA thu hút người mua

Các chuyên gia BĐS nhận định, với hàng loạt tuyến đường được đầu tư mới và cải tạo quy mô trong thời gian tới, khu Nam Sài Gòn sẽ vẫn là nơi tiềm năng cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư lẫn mua để ở.