Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2020

​Lật xuồng, 3 nạn nhân mất tích trên hồ Đại Ninh

25/06/2016 21:43 GMT+7

TTO - Đến tối 25-6, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết 3 nạn nhân bị mất tích trong vụ lật xuồng trên lòng hồ thủy điện Đại Ninh vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, sáng sớm ngày 25-6 các anh Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1989, trú tại thôn Ninh Hòa, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng), Nguyễn Sanh Hướng (sinh năm 1977, quê Thừa Thiên-Huế, tạm trú tại xã Ninh Gia) và Nguyễn Văn Đạo (sinh năm 1972, trú tại xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc) đi xuồng bằng tôn từ cầu Đại Ninh (cầu Đắc Ca) vào khu vực thác Bảo Đại (xã Tà Hine) trên lòng hồ thủy điện Đại Ninh để thu mua sầu riêng.

Xuồng đi được khoảng 1km thì bị lật vào khoảng 7g sáng khiến cả 3 người mất tích.

Thông tin cũng cho biết, thường thì các anh Tuấn, Hướng và Đạo đi thu mua sầu riêng trong khu vực lòng hồ chừng 2 giờ đồng hồ sẽ quay trở về.

Tuy nhiên, sáng ngày 25-6, 3 anh gửi xe máy tại một nhà dân ở bến (cầu Đại Ninh) để đi xuồng vào lòng hồ, đến gần trưa vẫn không thấy về nên chủ nhà nơi các anh gửi xe gọi điện cho người nhà của 3 anh biết.

Sau đó, người nhà của các anh tìm hiểu thông tin từ những người đi rẫy ven hồ, những người đánh cá và đã vớt được chiếc can xăng.

Vụ việc được báo đến cơ quan chức năng và công tác cứu hộ được thực hiện trong chiều ngày 25-6 nhưng chưa có kết quả.

KHÔI NGUYÊN - THẠCH THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận