Thứ 2, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Lật xe công nông chở người thăm bệnh, 25 người nhập viện

09/12/2013 13:11 GMT+7

TTO - Tính đến trưa ngày 9-12, 25 bệnh nhân trong vụ lật xe công nông đang tiếp tục được điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Trong đó có 10 bệnh nhân bị xây xướt nhẹ được chuyển sang khoa da liễu và có thể ra viện.

oUjmpW8X.jpgPhóng to
Bà ALaih (56 tuổi) khóc nức nở thương con gái ruột Chang (18 tuổi) bị chấn thương ở vùng mặt. Trong lúc xảy ra tai nạn, chị Chang có địu con trai nhỏ 1 tuổi trên lưng nhưng may mắn con chị không bị sao - Ảnh: Tiến Thành

Tại khoa ngoại thần kinh - chấn thương chỉnh hình sáng 9-12, có 3 trường hợp bị chấn thương nặng, đang được theo dõi là chị Thuênh (31 tuổi) bị chấn thương sọ não đã được phẫu thuật qua cơn nguy kịch, bà Bấc (60 tuổi) bị gãy tay và chị Chang (18 tuổi) bị chấn thương nặng ở vùng mặt.

Anh Tum, chồng chị Thuênh kể, ngày 8-12, 25 người trong các làng thuộc xã Ayun, huyện Mang Yang cùng nhau đi xe công nông đến thăm người thân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau khi thăm xong, đến khoảng 15g trên đường về khi xe đổ dốc Hà Lòng, huyện Đak Đoa thì bỗng bị chao đảo rồi lật nhào làm tất cả người và xe lao xuống đường. Nhiều người bị xe đè dẫn đến các chấn thương nặng. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tất thảy 25 người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

TIẾN THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận