Tag: Laptop HP

Dân văn phòng được gì khi chọn laptop doanh nghiệp chuyên dụng?

Trong môi trường công sở hiện đại, cùng với giấy tờ thì laptop là vật dụng mà dân văn phòng tiếp xúc và sử dụng nhiều nhất. Nhu cầu về các dòng laptop chuyên dụng cho doanh nghiệp theo đó cũng tăng lên.

Laptop HP ProBook 450 G10 mới gây ấn tượng với nhiều nâng cấp đáng chú ý

HP ProBook 450 G10 thế hệ mới hoàn thiện dòng laptop doanh nghiệp hiệu suất, bảo mật, độ bền cao, đem tới một sản phẩm toàn diện hơn để làm việc kết hợp và làm việc từ xa.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ thích ứng với xu thế

Thay đổi và thích ứng để tối ưu hóa tiến trình công việc là bí quyết để các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

HP 15s-du0068TX - Laptop 'giá hời' dành cho học sinh sinh viên

Một trong những trăn trở lớn nhất của các bạn sinh viên và học sinh khi lựa chọn mua laptop, đó chính là việc làm thế nào để có thể cân bằng được 3 yếu tố ngoại hình, hiệu năng và mức giá vừa túi tiền.

Laptop HP Envy 13 inch, kiêu sa cho doanh nhân khởi nghiệp

Ngày nay khi các ứng dụng công nghệ được các doanh nhân trẻ khai thác tối đa trong công việc thì một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn, nhanh, đa tính năng trở thành ưu tiên số một trong danh mục cần có.

Mua laptop cho năm học mới, trúng Honda Vision tại FPT Shop

Chọn mua laptop cho mùa tựu trường tháng 8 tại FPT Shop, bạn có 100% cơ hội quay số trúng nhiều giải thưởng bao gồm Honda Vision, phiếu mua hàng 800.000 đồng, và được trả góp 0% lãi suất.

​HP EliteDesk 800 G3 Desktop Mini PC – Mạnh mẽ, siêu gọn, siêu bảo mật

HP EliteDesk 800 G3 Desktop Mini PC là một chiếc máy tính mini nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 1,2kg nhưng được trang bị cấu hình vô cùng mạnh mẽ không hề thua kém những chiếc PC cồng kềnh.

​Thỏa cơn ghiền Star Wars với laptop đặc biệt của HP

Bạn là tín đồ của loạt phim ăn khách Star Wars và cực kỳ "kết" tập phim mới nhất Star Wars: Thần lực thức tỉnh? Thật dễ dàng có được các trải nghiệm tuyệt vời đó với chiếc máy tính xách tay phiên bản đặc biệt Star Wars™ Special Edition Notebook.

​Sắm laptop HP, rinh quà ngay

Bạn sẽ được sở hữu ngay phần quà rất hấp dẫn là bộ pin sạc dự phòng công suất 6600mAh khi mua một trong số các sản phẩm laptop thuộc dòng HP.

HP đưa âm thanh Bang & Olufsen vào Pavilion 14/15

TTO - HP giới thiệu hai nhóm máy tính xách tay giá rẻ HP 14/15 và tầm trung HP Pavilion 14/15, phiên bản 2015 tích hợp công nghệ âm thanh Bang & Olufsen danh tiếng.