Tag: Lão Hạc

Cuộc chiến giữa pitbull với Cậu Vàng của ông Năm Wick và Lão Hạc

Một cuộc 'so tài' không cân sức giữa chú chó pitbull và Cậu Vàng có làm cho mối quan hệ của hai người chủ rơi vào thế 'khó'? Hãy xem diễn biến thế nào nhé bà con!

John Wick và cậu Vàng

John Wick đã từng xử gọn cả băng đảng mafia chỉ vì động vào cún cưng của mình. Liệu lần này anh có giúp lão Hạc báo thù cho cậu Vàng không?

Vì sao Dương Tiễn có 3 mắt?

Ngày nọ Dương Tiễn do ham ăn hột mít luộc, sơ sảy để con Hạo Thiên Khuyển trốn xuống trần. Chỗ nào không trốn, Hạo Thiên Khuyển trốn chạy ngay vài làng Vũ Đại.

Năm hết tết đến, Chí Phèo lại chửi cả làng Vũ Đại

Thế là công việc bị tạm hoãn, mọi người chúi đầu vào cái tin nhắn quái quỷ nọ. Họ nhanh nhẩu chia sẻ tin nhắn tới tất cả những ai có trong danh bạ liên lạc của mình...

Cậu Vàng: Không xứng với văn chương Nam Cao

TTO - Cậu Vàng thất bại trong việc chuyển tải giá trị hiện thực và tính tư tưởng của văn chương Nam Cao. Kể cả nếu tạm gác ý nghĩa đó, bộ phim cũng không mang lại được thông điệp nào có sức nặng.

Nói lão Hạc, cậu Vàng không có thật, Băng Di nhận bão chỉ trích

Trong khi bộ phim 'Cậu Vàng' vẫn đang gây loạt tranh cãi thì 'mợ Ba' Băng Di lại có phát ngôn khiến cư dân mạng phẫn nộ về nguồn gốc hai nhân vật lão Hạc và cậu Vàng.

Tại sao Lão Hạc gầy nhom còn cậu Vàng mập ú na ú nần?

Cư dân mạng chê cậu Vàng mập ú na ú nần trong bộ phim mới ra mắt. Nhưng họ đâu có hiểu nỗi niềm của những người "chỉ thở thôi cũng mập".

Hậu trường gay cấn khi chú chó đóng 'Cậu Vàng' đối mặt với bó đuốc, đàn trâu

TTO - Chuyên gia Hà Xuân Hoàng đảm nhận huấn luyện chú chó đóng chính trong phim điện ảnh 'Cậu Vàng'. Anh khen diễn viên 4 chân có tâm lý ổn định, bình thản diễn nhiều cảnh khó.

'Cậu Vàng' tung trailer hé lộ tình huống mới lạ khác tác phẩm gốc

Trailer và poster chính thức của phim 'Cậu Vàng' do Trần Vũ Thủy làm đạo diễn, cố NSND Bùi Cường biên kịch vừa được công bố vào ngày 21-12.

'Cậu Vàng' tung teaser trailer và poster khiến bạn yêu phim mong ngóng

Những hình ảnh xúc động nhất trong phim 'Cậu Vàng' đã được góp nhặt vào teaser trailer mới công bố.