Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết nhân sĩ, trí thức

24/01/2017 18:21 GMT+7

TTO - Chiều 24-1, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM và đại diện nhiều ban ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi các cá nhân có nhiều đóng góp cho TP trong nhiều lĩnh vực.

Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP thăm hòa thượng Thích Hiển Tu - Ảnh: Vũ Thủy
Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP thăm Hòa thượng Thích Hiển Tu - Ảnh: Vũ Thủy

Đoàn đã đến chùa Xá Lợi chúc tết Hòa thượng Thích Hiển Tu - Phó thư ký Hội đồng chứng minh, Viện chủ kiêm trụ trì chùa Xá Lợi.

Ông Phong thay mặt lãnh đạo TP chúc hòa thượng năm mới nhiều sức khỏe, trường thọ.

Năm nay đã 96 tuổi, Hòa thượng Thích Hiển Tu chia sẻ “chỉ còn phục vụ được chút đỉnh cho công tác tôn giáo”. Ông cũng chúc lãnh đạo TP phục vụ tốt cho đất nước, xây dựng TP ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Thành Phong cũng đến chúc tết TS Hồ Hữu Nhựt, nghe chia sẻ về những hiến kế của TS đối với những vấn đề nóng của đất nước trong năm qua. Đó là các giải pháp để phòng tránh hạn hán ở Ninh Thuận, lũ lụt ở miền Trung.

Gặp gỡ, chúc tết GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn - nhà khoa học ngành hóa, ông Phong cũng nghe giáo sư chia sẻ những tâm huyết về việc hình thành một trung tâm phân tích, thí nghiệm “có khả năng nhận danh bất kỳ chất hữu cơ nào có trong môi trường, thực phẩm” để góp phần kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường.

Ông Phong cũng đến thăm và chúc tết Anh hùng lao động, GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - người đã có nhiều đóng góp cho ngành y TP trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP thăm Anh hùng lao động Nguyễn Thị Ngọc Phượng- Ảnh: Vũ Thủy
Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP thăm GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Ảnh: Vũ Thủy
VŨ THỦY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận