Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Lãnh đạo TP.HCM tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

30/08/2019 10:13 GMT+7

TTO - Sáng 30-8, Doàn đại biểu TP.HCM do Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang dẫn đầu đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân Quốc khánh 2-9.

Đoàn đại biểu TP.HCM dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Video: THẢO LÊ

Đoàn đại biểu có sự tham gia của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ, Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Tô Thị Bích Châu cùng các đại diện ban, ngành.

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành 1 phút tưởng niệm, thành kính dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ công lao suốt đời hi sinh cho cách mạng, cho độc lập dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, đoàn đã tham quan triển lãm chuyên đề "Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Tại đây các đại biểu đã được nhìn lại những bức ảnh về Di chúc của Bác, những chiến công hào hùng trong công cuộc đấu tranh và đổi mới đất nước.

Cùng ngày, đoàn đại biểu đã đến thăm Bảo tàng Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM) để dâng hương, dâng hoa đến Chủ tịch Tôn Đức Thắng - vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, một tấm gương sáng về cần, kiệm, liêm, chính, vì dân, vì nước.

Lãnh đạo TP.HCM tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: TỰ TRUNG

Lãnh đạo TP.HCM tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Ảnh 3.

Đoàn đại biểu dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Ảnh: TỰ TRUNG

Lãnh đạo TP.HCM tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Ảnh 4.

Đoàn đại biểu tham quan triển lãm "Hành trình vươn tới những giấc mơ - 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" - Ảnh: TỰ TRUNG.

Sách ảnh 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh Sách ảnh 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTO - Với gần 400 bức ảnh sinh động, phong phú, được tuyển chọn từ nhiều nguồn, trong nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau, sách ảnh '50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)' là nén tâm nhang thành kính dâng lên Người.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận