23/11/2017 12:17 GMT+7

Lãnh án 6 năm tù vì quan hệ với nữ sinh 12 tuổi

MINH TÂM
MINH TÂM

TTO - Do quan hệ với nữ sinh 12 tuổi, bị cáo phải lãnh án 6 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em

Lãnh án 6 năm tù vì quan hệ với nữ sinh 12 tuổi - Ảnh 1.

Bị cáo Dương tại tòa sơ thẩm- ảnh Minh Tâm

TAND tỉnh Hậu Giang vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Tấn Dương (17 tuổi, ngụ thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) 6 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em, vào ngày 23-11.Theo cáo trạng, Dương quen với D.L.T (12 tuổi, là nữ sinh của một trường THCS)  gần 2 năm nay. Hai bên có nảy sinh tình cảm nam nữ và hẹn ngày 2-2-2017 T. sẽ đến nhà Dương để gặp mặt.

Ngày 2-2-2017, T. trốn học thuê người chở T. bằng xe mô tô đến thị xã Long Mỹ để gặp Dương. Dương đưa T. về nhà bà ngoại của Dương. Tại đây, Dương đã 3 lần quan hệ tình dục với T.

Lúc này, gia đình T. thuê xe ô tô đến thị xã Long Mỹ để tìm con và liên hệ với người thân của Dương nhưng không được nên thuê nhà nghỉ ở lại để tiếp tục tìm kiếm.

Đến ngày 4 – 2, gia đình mới đón T. về nhà. Về nhà, tra hỏi thì biết Dương đã nhiều lần quan hệ với T.  tại nhà bà ngoại của Dương. Quá bức xúc, cha của T. đã tố giác hành vi của Dương với cơ quan điều tra.

Tại tòa, xét thấy bị cáo là người chưa thành niên, thân nhân chưa có tiền án, tiền sự, trình độ học vấn của bị cáo thấp, sống thiếu thốn tình thương, dạy dỗ của cha mẹ. Bị hại chủ động tìm đến nhà, đồng ý ngủ chung và quan hệ với bị cáo… nên sau khi xem xét, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo 6 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em.


MINH TÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên