Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Lạng Sơn: Triệt phá đường dây mua bán trinh trẻ vị thành niên

03/11/2005 10:12 GMT+7

Dân chơi Lạng Sơn rỉ tai nhau về những món "hàng độc" mà chỉ cà phê Thúy Hằng mới có, giá cũng tương đối mềm - dưới 5 triệu đồng cho một lần mua trinh các bé gái đều chưa đến tuổi thành niên.

lZF7BmWU.jpgPhóng to

Vi Thị Oanh

Dân chơi Lạng Sơn rỉ tai nhau về những món "hàng độc" mà chỉ cà phê Thúy Hằng mới có, giá cũng tương đối mềm - dưới 5 triệu đồng cho một lần mua trinh các bé gái đều chưa đến tuổi thành niên.

Vụ việc bị phát giác khi cán bộ, chiến sỹ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Lạng Sơn) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Qua khám xét, tổ công tác thu được một số "đơn tự nguyện bán trinh" mà chủ chứa còn lưu giữ.

Chủ chứa kiêm môi giới mại dâm bị Công an tỉnh Lạng Sơn bắt là Vi Thị Oanh (40 tuổi) trú ở tổ 3 (thị trấn Cao Lộc, Lạng Sơn). Oanh vốn quê ở xã Tân Hưng (Lạng Giang, Bắc Giang).

Trước kia, vợ chồng Oanh quanh năm chỉ biết đến ruộng nương cày cấy. Nhưng rồi, chồng Oanh xoay sang buôn bán trái phép chất ma tuý, bị công an bắt và đang phải chịu án phạt tù.

Chẳng lấy bài học đó để tu thân, Oanh nghĩ cách làm giàu trên thân xác phụ nữ. Một mình Oanh ôm 2 con lên Lạng Sơn thuê nhà mở quán cà phê Thuý Hằng. Nhưng bán cà phê chỉ là cái cớ, còn bên trong quán, thị tổ chức cho nhân viên bán dâm.

Để thuận lợi cho việc "làm ăn", Oanh thuê một nhân viên chuyên chạy bàn để che mắt lực lượng chức năng, đồng thời tìm cách bắt mối với các gái gọi trên địa bàn. Sau khi có số điện thoại của các gái gọi, Oanh bắn tin cho khách về "mặt hàng" của quán mình.

Đặc biệt, để thu hút khách, Oanh còn tổ chức một đường dây chuyên săn tìm những cô gái còn trinh để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, mặc dù quán cà phê Thuý Hằng trông lèo tèo nhưng rất đông khách ra vào.

Để tạo niềm tin cho khách, trước khi các cô gái đi bán dâm, Oanh yêu cầu họ phải viết "đơn xin tự nguyện bán trinh".

YDn2yAUt.jpgPhóng to

"Đơn tự nguyện bán trinh" của các cô gái

Cụ thể như lá đơn của Nguyễn Thị H., ở Tô Hiệu (Bình Gia) có nội dung: "Đơn xin tự nguyện bán trinh. Tên tôi là... Vì hoàn cảnh khó khăn nên tôi tự nguyện bán chinh để có vốn làm ăn. Đơn này do tôi tự viết, không ai ép buộc...".

Trong số những lá "đơn xin tự nguyện bán trinh" mà cơ quan Công an thu giữ được, có hai lá đơn của hai cô gái đều dưới 18 tuổi. Đó là Vy Thị H. (17 tuổi) và Bùi Thị Tr. (17 tuổi), đều ở Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Cả H. và Tr. đều sinh ra trong những gia đình thiếu sự giáo dục của bố mẹ. Bố H. chết khi em mới lên 5 tuổi, mẹ lấy chồng khác nên em ở với bố dượng.

Do hoàn cảnh khó khăn, bố dượng không yêu quý, mẹ lại mải kiếm tiền và chăm sóc cho những đứa em nhỏ nên hầu như không ai quản lý, dạy dỗ H. Chính vì vậy, em nghĩ mình phải làm một việc gì đó để thoát ra khỏi cảnh nghèo hèn, bị bỏ rơi.

Cùng thời gian đó, chủ quán cà phê Thúy Hằng cho người lùng sục khắp các hang cùng, ngõ hẻm để tìm những cô gái còn trinh.

"Lối rẽ" của H. bắt đầu khi H. gặp một người phụ nữ tên là Quyên thường lân la ở những hàng quán gần nơi em sống. Người phụ nữ này bảo, muốn có tiền thì bà ta sẽ đưa đi bán trinh.

H. đồng ý ngay và theo người phụ nữ đó đến quán cà phê Thuý Hằng. Tại đây, sau khi viết đơn, H. được Oanh chở đến một khách sạn, ở đó đã có 1 người đàn ông trung niên đợi sẵn.

Sau khi quan hệ, H. được Oanh đưa cho 4 triệu đồng. Về nhà, H. gặp cô bạn gái tên là Tr. cũng đang cần tiền nên H. lại giới thiệu cho Tr. đến quán cà phê Thúy Hằng để bán trinh.

Tuy nhiên, sau khi Tr. quan hệ với khách, thị Oanh chỉ đưa cho cô 3,5 triệu đồng.

Hiện, Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Công an Nhân dân
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận