50 tuổi lừa đảo ở Ninh Bình, bỏ trốn vào TP.HCM đến năm 76 tuổi thì bị bắt
Pháp luật 13:40 26/01/2026Trong khoảng thời gian từ năm 2000 - 2001 người phụ nữ ở Ninh Bình vay mượn tiền của nhiều người rồi bỏ trốn vào TP.HCM.
Trong khoảng thời gian từ năm 2000 - 2001 người phụ nữ ở Ninh Bình vay mượn tiền của nhiều người rồi bỏ trốn vào TP.HCM.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Cần Thơ đã phối hợp bắt giữ hai người đàn ông lẩn trốn đến Cần Thơ sau khi giết người.
Do có mâu thuẫn, trong lúc đang ăn cơm tối, Bàn Văn Thú đã dùng súng bắn vợ thương tích nặng. Sau khi gây án, nghi phạm lẩn trốn vào rừng và đã bị công an bắt giữ.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO