03/03/2024 16:06 GMT+7

Lan tràn ảnh cũ 'Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ', nhiều người bị nhầm

Bức hình thùng tiền với nhiều mệnh giá kèm dòng chữ "Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ" lan truyền mạnh trên nhiều trang mạng xã hội những ngày gần đây. Thật ra, bức ảnh này có từ sự kiện năm 2018.

Hình ảnh thùng tiền "Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ" được lan truyền trên mạng nhiều ngày nay là ảnh cũ đào lại

Hình ảnh thùng tiền "Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ" được lan truyền trên mạng nhiều ngày nay là ảnh cũ đào lại

Nhiều ngày nay, cộng đồng mạng truyền nhau hình ảnh "thùng tiền nghĩa tình" được đặt trước cổng một tòa nhà trên đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM. Nhưng theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tại địa chỉ trên hiện không có việc này.

Địa điểm trên đang là cơ sở của một phòng khám đa khoa. Bảo vệ tòa nhà này cũng cho biết 1-2 ngày nay, rất nhiều người dân, lao động đến và hỏi về thùng tiền. Người này xác nhận hiện cơ sở không tổ chức các hoạt động như trên.

"Không biết do đâu, khi nào nhưng từ ngày 2-3, nhiều người đến hỏi lắm, bảo xem trên mạng thấy địa chỉ ở đây. Tôi trực đây, không hề có chuyện này", bảo vệ tòa nhà nói.

Theo tìm hiểu, trước đây (tháng 5-2018) tại địa điểm này từng diễn ra hoạt động trên. Hình ảnh thùng tiền "Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ" có từ hoạt động đó.

Có hay không chuyện vận động viên bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ?Có hay không chuyện vận động viên bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ?

Vài ngày qua, thông tin về bản danh sách có tên những vận động viên bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ ngay ở Giải vô địch quốc gia 2023 đã gây xôn xao dư luận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên