29/12/2020 19:00 GMT+7

Làm việc tại nhà hiệu quả với HP Elitebook

P.Q
P.Q

Chọn một sản phẩm đồng hành, đôi khi thứ nhận được không chỉ là hiệu quả sử dụng lâu, mà còn là những lợi ích không ngờ đến.

Làm việc tại nhà hiệu quả với HP Elitebook - Ảnh 1.

Thiết kế xoay gập 360 độ làm việc tiện lợi

Linh hoạt mọi nơi, mọi lúc

Một sản phẩm đầy tính di động, chỉ nặng hơn một kilogram để có thể sử dụng mọi nơi trong nhà. Đủ mỏng nhẹ để có thể làm việc một cách linh hoạt, vừa thư giãn gân cốt, vừa không bị bó buộc một chỗ.

Thiết kế xoay gập 360 độ cho phép laptop EliteBook x360 1030 G7 có thể "đặt đâu ngồi đấy" vô cùng tiện lợi. Do vậy có thể vừa kết hợp làm việc vừa tập yoga, pilate tại nhà vì ở tư thế nào cũng vẫn quan sát được laptop, không cần ngồi chỗ như trước.

Trải nghiệm hoàn hảo từ trong ra ngoài

Thuộc phân khúc máy tính cao cấp nên EliteBook x360 1030 G7 và EliteBook x360 1040 G7 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 10 mạnh mẽ, xử lý các tác vụ nặng hay khi phải làm nhiều task cùng lúc, máy vẫn chạy cực kỳ mượt mà.

Thêm bộ nhớ 16GB RAM và 1TB ổ cứng SSD là tha hồ mà thể hiện rồi. Kết hợp màn hình với viền siêu mỏng cho góc nhìn rộng hơn, giúp khai phóng sự sáng tạo, bùng nổ cảm hứng làm việc.

Làm việc tại nhà hiệu quả với HP Elitebook - Ảnh 2.

Màn hình viền siêu mỏng, thiết kế tinh tế đẳng cấp

Bảo mật tối đa, an toàn tuyệt đối

Dòng laptop EliteBook x360 1000 Series còn được tích hợp các công nghệ bảo mật mạnh mẽ, tính năng tiện lợi, hỗ trợ tối đa trong những ngày làm việc tại nhà.

Làm việc tại nhà hiệu quả với HP Elitebook - Ảnh 3.

Bảo mật toàn diện phần cứng lẫn phần mềm

Bộ đôi EliteBook x360 1030 G7 và 1040 G7 được trang bị những tính năng bảo mật mang đẳng cấp hàng đầu thế giới. Có rất nhiều tài liệu kinh doanh quan trọng cần bảo vệ tuyệt mật, cất đâu cũng lo, nhưng với phần mềm HP Client Security sẽ chẳng còn bất cứ sự lo lắng nào. Thêm hệ điều hành Windows 10 được nâng cấp giao diện trực quan, thân thiện.

Các sản phẩm laptop EliteBook x360 1030 và EliteBook x360 1040 đang được SYNNEX FPT phân phối trên toàn quốc.

Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của HP, SYNNEX FPT luôn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chính hãng chất lượng, cùng với đó là dịch vụ bán hàng, hậu mãi, bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: https://synnexfpt.com/elitebookchinhhang/

Hotline: 024.7300.6666

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên