Cảnh Lực xách hai bao đồ ra sông được quay ban đêm, tối om, ngoại trừ ánh sáng le lói của đoàn.
Công Danh từ trên cầu, không nhìn thấy rõ đường đi, trượt chân té xuống sông, chân chảy máu, mình mẩy ướt mẹp, dép rớt, bị bùn lấp mất tiêu, phải diễn lại! Khổ nỗi nếu mất dép sẽ bị sai raccord (không ăn khớp khi nối phim), nên thiết kế phải nín thở lội xuống bùn, mò cho ra chiếc dép của Công Danh. Còn cái quần dính bùn được cấp tốc giặt sạch, ủi tại chỗ, để quay lại từ đầu.
<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />
![]() |
Chuyện dài của... muỗi
Cảnh Quy (Thanh Hiền, vợ Điền) nhảy xuống sông, Lực nhảy xuống cứu, được quay đêm tại Mộc Hóa. Xuân Trường bất chấp bùn sình, lội trước xuống sông để dò độ sâu cho diễn viên. Quay ngày thì nắng, đêm thì muỗi. Mọi người vừa làm phim vừa đập muỗi. Muỗi nhiều và... lì đến nỗi bu lên mặt và ghim kín mít hai ống quần của Thanh Hiền, nhưng vẫn cố trân mình chịu đựng, không dám vuốt mặt, sợ máu chảy thì sai raccord..
MI TY
Tuổi Trẻ Cười số 430 (15-06-2011) hiện đã có mặt tại các sạp báo. Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái! |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận