03/01/2018 13:23 GMT+7

Làm sao để được thay pin 29 USD của Apple?

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Nếu điện thoại iPhone của bạn có “tuổi đời” từ 1 năm trở lên, có thể bạn sẽ nhận thấy nó bị hao hụt một số tính năng và tốc độ. Giải pháp tốt nhất là thay pin mới.

Làm sao để được thay pin 29 USD của Apple? - Ảnh 1.

Ảnh: CNET

Theo trang tin công nghệ CNET, hiện tại có 3 cách để bạn thay pin mới cho điện thoại iPhone từ đời iPhone 6 trở về sau gồm: Tại một cửa hàng của Apple, tại trung tâm dịch vụ do Apple ủy quyền và gửi yêu cầu qua thư.

Tuy nhiên lựa chọn thứ 3 không được khuyến khích, vì cách đó khiến bạn sẽ phải tạm ngưng sử dụng iPhone trong ít nhất một tuần. Và nếu có thêm trục trặc nào khác thì thời gian này còn có thể kéo dài hơn.

Để đặt hẹn với cửa hàng của Apple tại địa phương, bạn hãy vào trang web hỗ trợ khách hàng của Apple, bấm chọn iPhone → Battery, Power & Charging → Battery replacement → Bring in for Repair.

Tiếp đó bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID của mình, chọn loại thiết bị bạn cần mang tới. Từ đó bạn sẽ chọn tiếp địa chỉ cửa hàng gần nhất và chọn thời gian phù hợp.

Sau khi đã mang thiết bị tới cửa hàng, nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ phải tiến hành các thủ tục kiểm tra chất lượng pin điện thoại của bạn.

Theo CNET, đừng quá lo lắng về kết quả kiểm tra, vì ngay cả khi pin điện thoại của bạn còn duy trì chất lượng ở mức 80% hoặc hơn so với dung lượng ban đầu của nó, Apple vẫn sẽ bán ưu đãi pin với giá 29 USD cho bạn.

Một phóng viên của CNET đã được chấp nhận thay pin ngay cả khi chiếc iPhone 6 của anh vẫn thông báo tình trạng "xanh" trong công cụ thông báo tình trạng pin của iPhone.

Song tất nhiên bạn sẽ chỉ được thay pin ngay nếu cửa hàng đã có sẵn sản phẩm thay thế. Còn không bạn có thể phải chờ đợi vài giờ hay vài ngày, tùy theo số iPhone đã "xếp hàng" trước bạn.

Vì Apple cam kết sẽ áp dụng mức giá ưu đãi này cho tới tháng 12-2018, do đó bạn sẽ có một khoảng thời gian khá rộng dài để "lên đời" pin cho điện thoại.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên