Tag: Lâm Hùng

Tin tức giải trí 15-9: Lời dạy bảo của Vũ Linh khiến Lâm Hùng nhớ hoài

Một số tin tức đáng chú ý: Lâm Hùng nhớ lời dặn của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Thịnh Suy diễn tại đại nhạc hội Đông Nam Á, Halle Bailey diện váy của Lê Thanh Hòa...

Lâm Hùng nhắc lời dạy Vũ Linh, xem cố nghệ sĩ là ân nhân lớn nhất đời

Nhờ có sự giúp đỡ của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Lâm Hùng đã bước sang trang mới của cuộc đời, được sống với đam mê ca hát và được nhiều người yêu mến.

MC Anh Thơ xuất chiêu 'moi' hết bí mật của Lâm Hùng và cố nghệ sĩ Vũ Linh

MC Anh Thơ và Lâm Hùng đã có buổi trò chuyện thân mật ôn lại tất tần tật kỉ niệm và những biến cố khi từ người thường trở thành ngôi sao.

Tuấn Dũng tiết lộ cát sê cho vai diễn đầu đời được trả 15.000 đồng

Tuấn Dũng cát-sê đầu tiên khi tham gia diễn xuất là 15.000 nghìn đồng khi đi diễn cho một người quen. Tuy nhiên lúc đó, chàng diễn viên hài còn chưa đi học diễn xuất nên chỉ tham gia cho vui.

Lâm Hùng chơi lớn, mời luôn 2 thí sinh 'Tình ca Việt Nam' làm ca sĩ độc quyền

Tân á quân 'Tình ca Việt Nam' Thanh Thúy và thí sinh Hương Thảo được giám khảo Lâm Hùng mời về hát độc quyền, đồng thời hỗ trợ, huấn luyện để sớm tỏa sáng.

Bảo Anh 'khóa môi' Lãnh Thanh trong MV mới; Vì sao Lâm Hùng không trả lời tin nhắn khán giả

TTO - Miss Intercontinental 2021 đến Việt Nam; Lương Bích Hữu tham gia Gala Nhạc Việt Studio Session; Bảo Anh 'khóa môi' Lãnh Thanh trong MV mới... là những tin được quan tâm ngày 31-8.

Ca sĩ Lâm Hùng lần đầu khoe vợ xinh đẹp sau 11 năm kết hôn

Trong tập mới nhất của chương trình 'Giải mã tri kỷ', ca sĩ Lâm Hùng đã xuất hiện cùng cô vợ xinh đẹp Khánh Ngọc và mang đến những câu chuyện giàu cảm xúc.