Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Làm giàu

'Người ưa nhảy việc' dễ thành công hơn?

'Người ưa nhảy việc' dễ thành công hơn?

TTO - Trong cuộc sống, đa số mọi người thường khuyên nhau "đừng bỏ cuộc", "hãy theo đuổi giấc mơ"... nhưng có ai tự hỏi điều này có đúng? Sau đây là bài phân tích của bà Amanda Ruggeri - phóng viên Đài BBC.

01:30

Tại sao chúng ta không thể giàu như Bill Gates?

TTO - Rất nhiều người thường nghĩ tài năng và nỗ lực là chìa khóa của sự thành công, bạn sẽ nghĩ sao nếu có học giả nói “vận may” mới là thứ tạo nên “định mệnh”?

09:06

​Quan lại ngày nay khổ biết bao!

TTO Một, hai, ba… các quan làm giàu

07:06

Cổ tích về xe ôm

TTO - Lần đầu tiên mấy anh em xóm nhà lá không ngồi quán cóc bà Mười mà tập trung ở nhà Bảy Dựa Cột.

07:18

Làm giàu không khó!

TTO - Lã Bất Nhơn vừa có chuyến đi dạo quanh xóm Mạt. Lão nghĩ ở đời sống mà để cho nghèo thì nhục với tông môn họ hàng lắm.

10:44

Nhờ dự đoán đúng, tỉ phú Warren Buffett bỏ túi 12 tỉ USD

TTO - Tỉ phú Warren Buffett sắp kiếm được 12 tỉ USD và trở thành cổ đông lớn nhất của ngân hàng Bank of America, tất cả xuất phát từ một quyết định đầu tư khôn ngoan cách đây 6 năm.

10:25

Làm giàu kiểu gì?

TTO - Nếu cứ lao theo những khóa học dạng “không học cũng giàu” hay làm trò tiền rơi xuống, khinh khí cầu bay lên thì giấc mơ làm giàu sẽ rất dễ vỡ vụn.

07:15

Từ vụ rải tiền: Làm giàu chưa bao giờ là dễ

TTO - Vụ việc rải tiền trên khinh khí cầu dù tác giả Phạm Tuấn Sơn đã lên tiếng xin lỗi, nhưng dư âm của nó vẫn còn khá nặng nề và những bàn tán chưa chấm dứt.

11:42

Trai 9X làm giàu nhờ trồng trà hoa vàng, cam ngọt

TTO - Nơi mảnh đất khô cằn ở hai xã Phong Minh, Tân Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vài năm gần đây hàng loạt mô hình mới trồng cây ăn quả, chè lấy hoa do thanh niên làm chủ mang lại hiệu quả kinh tế cao.