Tag: Lại Văn Sâm

Nghệ sĩ kiêng ăn và uống nước mía, tại sao?

Trên một fanpage đăng giấy ghi chú: Không mang nước mía vào phim trường. Nhiều người thắc mắc vì sao nước mía lại bị cấm khi vào phim trường, đoàn quay phim?

Mạnh Trường hài hước ghẹo con trai khi tham gia Ai là triệu phú số đặc biệt

Tập phát sóng Ai là triệu phú ngày 2-4 trên VTV3 có nhân vật đặc biệt: diễn viên Mạnh Trường. Anh là người chơi, còn con trai anh - bé Bon, sinh năm 2014 - tham gia với vai trò người hỗ trợ.

Con bò tên Lại Văn Sâm và những câu chuyện lần đầu ở Có hẹn cùng thanh xuân

Khán giả thấy hình ảnh đời thường nhà báo Lại Văn Sâm qua chương trình Có hẹn cùng thanh xuân. Ông đầy vụng về, lúng túng khi hóa trang thành người già, đi bán bò, nấu ăn, nhảy múa.

Tin tức xem nghe: Lại Văn Sâm, Hồng Vân nhảy và rap  Người ơi người ở đừng về

Xem nghe cuối tuần có các tin tức: Lại Văn Sâm, Hồng Vân nhảy và rap; Của ngon vật lạ với món cừu hầm nho Ninh Thuận; Hoa đất Việt của đoàn rối Rồng Phương Nam.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Lại Văn Sâm thời thanh xuân tóc dài, mặc quần loe

Xem nghe cuối tuần này có các tin tức đáng chú ý: Lại Văn Sâm thời thanh xuân; Shin Hye Sun trở lại hình ảnh ngổ ngáo; Đọc sách cùng con trước giờ đi ngủ...

Từ tập 5 chương trình 'Có hẹn cùng thanh xuân' chia tay diễn viên Hồng Đào và xuất hiện gương mặt mới: NSƯT Kim Tử Long.

Tin tức giải trí 22-10: Sơn Tùng M-TP cảm ơn thầy Huy Tuấn

Cha con Lại Văn Sâm ôn lại thời thanh xuân; Jungkook là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên có 3 ca khúc vào bảng Spotify.

Khi 'ông bà anh' có hẹn cùng thanh xuân

Nhà báo Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Thủy cùng những người bạn sẽ có hành trình khám phá bản thân và trở lại ký ức thanh xuân.

"Nghề siêu dễ" đạt doanh thu 63 tỉ đồng, Thảo Vân thay Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ký ức vui vẻ

TTO - Nghề siêu dễ đạt doanh thu 63 tỉ đồng; MC Thảo Vân thay Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ký ức vui vẻ; Tường Vi hóa 'bà chằn tinh' trong Công thức hạnh phúc'; Đêm nhạc Rock'n'share 'cháy' trở lại... là những tin được quan tâm ngày 9-5.

NSƯT Chí Trung tiết lộ lí do Táo Quân không có nghệ sĩ miền Nam

Ký ức vui vẻ tập 22 sẽ mang đến những bí mật hậu trường của chương trình Táo Quân được mọi người yêu thích, trông chờ mỗi dịp Tết.