02/04/2019 17:53 GMT+7

Lãi vẫn lãnh nhưng tiền bốc hơi, Agribank cử 10 người vào Khánh Hòa giải quyết gấp

A.HỒNG
A.HỒNG

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều nay 2-4, lãnh đạo Agribank cho biết đã cử một đoàn do một phó tổng giám đốc dẫn đầu vào Khánh Hòa để giải quyết vụ hàng trăm triệu đồng trong sổ tiết kiệm của khách hàng bị bốc hơi.

Lãi vẫn lãnh nhưng tiền bốc hơi, Agribank cử 10 người vào Khánh Hòa giải quyết gấp - Ảnh 1.

Phòng giao dịch Agribank Ninh Diêm (Ninh Hòa, Khánh Hòa) - Ảnh: THÁI THỊNH

Ngân hàng này cũng cam kết bảo đảm quyền lợi cho người gửi tiền.

Cụ thể, lãnh đạo Agribank cho biết ngân hàng nắm được sự việc vào ngày 26-3 do chi nhánh thông báo. Ngay trong ngày 26-3, ngân hàng này đã họp để lên phương án giải quyết và thành lập đoàn công tác gồm 10 người, do một phó tổng giám đốc dẫn đầu, để giải quyết vụ việc tại Phòng giao dịch Agribank Ninh Diêm (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) từ ngày 27-3. 

"Đoàn công tác đang kiểm tra, rà soát lại toàn bộ sự việc. Với các trường hợp bị mất tiền do cán bộ, nhân viên của ngân hàng tiêu cực chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ, cam kết đảm bảo quyền lợi cho người gửi tiền. Trong trường hợp sổ tiết kiệm đáo hạn mà họ có nhu cầu rút tiền chúng tôi cũng sẽ giải quyết cho họ rút ra ngay. 

Tuy nhiên,do có một số trường hợp người bị mất tiền là người thân, người quen của những cán bộ tại đây, do vậy chúng tôi xin thêm thời gian để rà soát, xác minh" - vị lãnh đạo này nói. 

Lãnh đạo Agribank cũng khẳng định hiện nay đã đình chỉ những người có liên quan đến vụ việc để xử lý. 

Trước đó Tuổi Trẻ Online đã phản ánh việc hàng loạt người gửi tiền tại Phòng giao dịch Agribank Ninh Diêm (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) khi kiểm tra sổ tiết kiệm đã tá hỏa thấy hàng trăm triệu đồng tích góp bấy lâu nay "không cánh mà bay" dù vẫn nhận lãi đầy đủ. Sau khi thông tin này lan ra, rất nhiều người gửi tiền tại Agribank Ninh Diêm lo lắng đã kéo đến phòng giao dịch để kiểm tra, đối chiếu tiền trong sổ tiết kiệm. 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên