Diễn viên Thành thật với tình yêu "đạo" luận văn thạc sĩ
![]() |
Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi vì đạo văn - Ảnh: soompi.com |
![]() |
Kim Hye-soo, Kim Mi-hwa và Kim Mi-kung (từ trái qua) - ba ngôi sao trong làng giải trí Hàn dính bê bối đạo văn - Ảnh: Korean Times |
Người dẫn chương trình nổi tiếng Kim Mi Kung và diễn viên hài Kim Mi Hwa bị phát hiện "xào" khoảng 5 luận văn vào thời điểm 2011. Cả hai khẳng định không hề ăn cắp ý tưởng của ai và yêu cầu báo chí cung cấp đầy đủ các bằng chứng một cách hệ thống.
Tại cuộc họp báo ra mắt phim mới God of the workplace, diễn viên Kim Hye Soo tuyên bố “nhận ra mình đã sai và trao đổi với giáo sư hướng dẫn để thực hiện các thủ tục thu hồi tấm bằng”. Diễn viên Kim Hye Soo cũng cho biết đáng lẽ cô không nên xuất hiện trên truyền hình, song vì bộ phim mới chỉ còn một tuần sẽ phát sóng, sự ra đi của cô có thể gây thiệt hại đáng kể cho nhà sản xuất.
"Tôi sẽ cố gắng hết sức với vai trò một diễn viên để phục hồi lòng tin tưởng của công chúng", cô nói.
Kim Hye Soo nhận bằng thạc sĩ tại Trường đại học danh tiếng SungKyunKwan vào năm 2001 với luận văn nghiên cứu về đề tài truyền thông dưới góc nhìn của người diễn viên.
Tờ Korean Times nhận định, trong khi “diễn viên Kim Hye Soo nhận được tràng pháo tay cho sự can đảm và phong cách mát mẻ của mình”, thì sự phủ nhận của hai nghệ sĩ còn lại chỉ khiến bê bối nghề nghiệp của họ càng khó được chấp nhận.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận