Tag: Lagi New City

Dạo quanh miền duyên hải Việt Nam với các đại đô thị đa phong cách

Với bờ biển dài trên 3.260km trải dài từ Bắc xuống Nam, Việt Nam sở hữu vô số các đô thị duyên hải đa phong cách, vừa phát triển kinh tế, dịch vụ mạnh mẽ vừa là tâm điểm du lịch thu thút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bức tranh hạ tầng ngày càng hoàn thiện chào đón 'thành phố mới La Gi'

Được công nhận là đô thị loại III năm 2018, La Gi đang hoàn thiện những tiêu chí cuối cùng để tiến hành lên thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2025 với bức tranh hạ tầng ngày một hoàn thiện.

Xu hướng đầu tư bất động sản trong thời kỳ 'bình thường mới'

Ngay khi dịch COVID-19 tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam được kiểm soát, trong điều kiện thích ứng an toàn, thị trường bất động sản quay lại đà phục hồi nhanh chóng.

La Gi từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn để lên thành phố trước 2025

Sau hơn một năm triển khai thực hiện nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, đến nay, La Gi đang từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn để sớm đưa thị xã trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

Bình Thuận: 'Sóng' đầu tư đang dồn về thị xã La Gi?

Là đô thị hạt nhân nằm trong vùng kinh tế phía nam tỉnh Bình Thuận, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng định hướng nâng cấp lên thành phố giúp thị xã La Gi thu hút nhiều nhà đầu tư.

Lagi New City - đón đầu 'thành phố tương lai' La Gi

Mang tầm vóc của một khu đô thị quy mô, tầm cỡ bậc nhất, Lagi New City được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy thị xã La Gi đến gần hơn với mục tiêu lên thành phố.

Lagi New City - Trải nghiệm không gian sống xứng tầm

Dịch COVID-19 đã tạo ra những xu hướng mới trên thị trường bất động sản. Những dự án phát triển theo mô hình phức hợp đô thị như Lagi New City được ưa chuộng nhờ tích hợp tiện ích hiện đại hài hòa với môi trường sống trong lành ven biển.

La Gi - điểm đến mới trên bản đồ du lịch Việt Nam

Sở hữu bãi biển dài yên bình với văn hóa đậm chất bản địa và loạt hạ tầng giao thông quan trọng đang triển khai, La Gi, Bình Thuận trở thành điểm du lịch mới được nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Mô hình phức hợp đô thị tạo sức hút với các nhà đầu tư

Là một trong những xu thế mới trong mô hình kiến trúc đô thị tại Việt Nam, khái niệm phức hợp đô thị cũng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Đất nền ven biển Bình Thuận: Tâm điểm bất động sản khu vực phía Nam

Ngày 16-10, Tập đoàn Danh Khôi phối hợp với Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam tổ chức thành công sự kiện trực tuyến ‘Thị trường đất nền ven biển Bình Thuận - Tiềm năng & Cơ hội'.