Lady Gaga và Katy Perry thống trị đề cử giải MTV châu Âu

21/09/2010 11:58 GMT+7

TTO - Hai nữ ca sĩ ăn khách Lady Gaga và Katy Perry đang dẫn đầu các đề cử của giải MTV châu Âu 2010, mỗi người 5 hạng mục.

rqnk4HOM.jpgPhóng to

Ca sĩ Lady Gaga - Ảnh: Getty Images

Trong số 5 đề cử, Katy Perry và Lady Gaga sẽ đối đầu nhau tại 4 hạng mục gồm ca sĩ nhạc pop xuất sắc nhất, nữ ca sĩ xuất sắc nhất, ca khúc xuất sắc nhất và video xuất sắc nhất. Hạng mục còn lại của Lady Gaga là trình diễn live xuất sắc nhất, trong khi đề cử thứ 5 của Katy Perry là trình diễn trên sân khấu thế giới xuất sắc nhất.

PTuF8qzt.jpgPhóng to
Ca sĩ Katy Perry - Ảnh: Getty Images

Ca sĩ có số lượng đề cử nhiều thứ hai là rapper Eminem với 4 đề cử gồm ca sĩ hip hop xuất sắc nhất, nam ca sĩ xuất sắc nhất, ca khúc xuất sắc nhất và video xuất sắc nhất (cho ca khúc hợp tác với Rihanna có tên Love the Way you lie). Tiếp theo là ngôi sao dòng nhạc R&B Usher với 3 đề cử gồm ca sĩ pop xuất sắc nhất, nam ca sĩ xuất sắc nhất và ca khúc xuất sắc nhất.

Đây sẽ là cơ hội để Lady Gaga khẳng định thêm một năm thành công trong sự nghiệp sau khi đại thắng trong đêm trao giải MTV Video Music hôm 12-9 vừa qua với 8 giải thưởng. Trong đó có những giải thưởng quan trọng nhất như video của năm và video của nữ ca sĩ xuất sắc nhất, hầu hết nhờ ca khúc Bad Romance rất ăn khách của cô.

Lễ trao giải MTV châu Âu 2010 sẽ diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha ngày 7-11 tới.

HỒNG QUANG (Theo BBC, AP)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận