Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Lady Gaga làm vòng tay ủng hộ nạn nhân sóng thần Nhật Bản

13/03/2011 13:54 GMT+7

TTO - Nữ ca sĩ Lady Gaga vừa cho ra mắt chiếc vòng tay có tên We pray for Japan (Chúng ta cầu nguyện cho Nhật Bản) nhằm kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các nạn nhân của trận động đất, sóng thần ở Nhật Bản hôm 11-3 vừa qua.

74Z2Vhv2.jpgPhóng to
Mẫu thiết kế vòng tay của Lady Gaga - Ảnh: AP
8D21xCKo.jpgPhóng to
Lady Gaga là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện trong những năm qua - Ảnh: Zap2it

Chiếc vòng tay do chính Lady Gaga tự tay thiết kế, có dòng chữ Chúng ta cầu nguyện cho Nhật Bản được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật với hình móng vuốt đặc trưng của Lady Gaga. Chiếc vòng có giá 5 USD/chiếc. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các nạn nhân của trận động đất, sóng thần tại Nhật Bản vào ngày 25-3.

Trên trang web của mình, Lady Gaga đã ngỏ lời kêu gọi người hâm mộ và những ngôi sao nổi tiếng khác hãy mua chiếc vòng tay này, đồng thời quyên góp thêm để cứu giúp các nạn nhân đang sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” của xứ mặt trời mọc.

Lady Gaga là một trong những ngôi sao rất tích cực hoạt động từ thiện. Cô đứng đầu danh sách những nghệ sĩ làm từ thiện tích cực nhất năm 2010 do tổ chức phi lợi nhuận DoSomething bình chọn.

Không riêng gì Lady Gaga, nhiều ngôi sao khác cũng đã chia sẻ tình yêu thương của mình với các nạn nhân Nhật Bản trên các trang mạng xã hội. Trong đó, ca sĩ thần tượng tuổi teen Justin Bieber đã kêu gọi người hâm mộ quyên góp giúp đỡ người bị nạn trên trang Twitter của mình: “Nhật Bản là một trong những nơi mà tôi yêu thích nhất trên Trái đất. Đây là nơi có nền văn hóa đặc sắc với những con người tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng nhau giúp đỡ họ”.

THIÊN HƯƠNG (Theo Popeater, Examiner)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận