'Lạ lùng' chuyện cầu thủ 2 lần bị đuổi trong trận đấu

03/02/2020 05:41 GMT+7

TTO - Tiền vệ Cristobal Marquez đã 2 lần bị truất quyền thi đấu trong trận Fuenlabrada thua Girona 0-1 trên sân Estadio Fernandes Torres vào ngày 2-2 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha.

Lạ lùng chuyện cầu thủ 2 lần bị đuổi trong trận đấu - Ảnh 1.

Tiền vệ Cristobal Marquez đã 2 lần bị đuổi khỏi sân trong 1 trận đấu - Ảnh: Marca

Tình huống hi hữu trên diễn ra ở phút 67 của trận đấu, Cristobal Marquez (Fuenlabrada) có pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Alex Granell (Girona) và trọng tài đã ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của tiền vệ này.

Sau khi nhận chiếc thẻ đỏ này, Cristobal Marquez phải rời sân và lầm lũi cúi đầu đi vào đường hầm theo quy định của ban tổ chức giải. 

Tuy nhiên sau đó, trọng tài đã nhận được sự tư vấn của tổ trọng tài VAR và quyết định gọi Cristobal Marquez từ đường hầm trở lại sân cỏ để thay chiếc thẻ đỏ trực tiếp bằng thẻ vàng cho pha phạm lỗi nói trên.

Tuy nhiên do trước đó Cristobal Marquez đã phải nhận một thẻ vàng, nên việc nhận thêm thẻ vàng nữa đồng nghĩa anh cũng bị truất quyền thi đấu. Và một lần nữa, Cristobal Marquez đã phải cúi đầu đi vào đường hầm. 

Có lẽ Cristobal Marquez là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử phải 2 lần bị truất quyền thi đấu trong một trận.

Video hài hước cảnh trọng tài say rượu đi..."túy quyền" rồi ngã trên sân Video hài hước cảnh trọng tài say rượu đi...'túy quyền' rồi ngã trên sân

TTO - Một chuyện hết sức hi hữu đã xảy ra ở trận đấu giữa 2 đội Beroun và Slany cuối tuần rồi ở Giải bóng đá trẻ CH Czech, khi trọng tài biên say rượu lúc làm nhiệm vụ đã đi xiêu vẹo trước ống kính trước khi "ngã sấp mặt" nằm dài trên sân.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận