Tag: Ký ức Hội An

Chương trình thực cảnh lần đầu trên sông Hồng có gì đặc biệt?

200 nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình thực cảnh lần đầu tiên trên sông Hồng, diễn ra tại di tích quốc gia đặc biệt đình Chèm.

Nghi Rap Việt All Star Concert 2023 vi phạm bản quyền, Ký ức Hội An muốn làm tới cùng

Đơn vị sở hữu show diễn Ký ức Hội An nói đang mời luật sư xúc tiến các thủ tục pháp lý để buộc Rap Việt All Star Concert 2023 đưa ra lời xin lỗi.

Đảo Ký Ức Hội An: Hành trình mang du lịch và văn hóa Việt ra thế giới

Trải qua 5 năm, ‘Ký Ức Hội An’ - show diễn thực cảnh độc đáo giữa sông Hoài cũng như Đảo Ký Ức Hội An - nơi trình diễn ‘show diễn đẹp nhất thế giới’*, dần hoàn thiện và trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ trên bản đồ du lịch quốc tế.

Ký Ức Hội An phát triển hạng mục mới cho năm DLQG 2022

Là điểm khai mạc năm Du lịch Quốc gia (DLQG) 2022 với chủ đề 'Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh', đảo Ký Ức Hội An là một trong những thương hiệu đi đầu về phát triển du lịch xanh song hành cùng trải nghiệm văn hóa và nghệ thuật đặc sắc cho du khách.

Ký ức Hội An - Ký ức của ai?

TTO - 'Phiên bản 2.0’ của Ký ức Hội An dù đã được cắt chỉnh hầu hết những yếu tố bị ‘phàn nàn’ từ giới chuyên gia và dư luận, nhưng vẫn thật khó mà tìm thấy một Hội An nhuần nhị, duyên dáng như trong ký ức...

Ký ức Hội An sẽ chỉnh sửa, đưa thêm bài chòi vào trình diễn

TTO - Trước động thái tiếp thu, chỉnh sửa lại dự án Gami và cả show diễn Ký ức Hội An, chiều 19-4 UBND TP Hội An (Quảng Nam) đã có buổi làm việc với chủ đầu tư dự án Gami.

Lãnh đạo Hội An bức xúc việc Hà Nội cấp phép diễn Ký ức Hội An

Lãnh đạo Hội An bức xúc việc Hà Nội cấp phép cho Ký ức Hội An

Ký ức Hội An sẽ cắt 'chiếc đuôi vải đỏ' để khỏi gây hiểu lầm

TTO - trong 3 buổi diễn gần đây, Ký ức Hội An đã cắt đuôi vải đỏ gây ồn ào, đường xẻ ở cổ ống tay tà áo dài, kiểu đội mũ che một phần khuôn mặt người con gái...cũng đã chỉnh sửa...

Xung quanh Ký ức Hội An: Ai cũng tiếc nuối vì phải hi sinh cồn nổi

TTO - Nguyên bí thư Thành ủy Hội An ông Nguyễn Sự cũng nói rằng nhường cồn nổi cho dự án là một mất mát lớn mà ngay lúc ông còn đương chức, chính ông đã cùng lãnh đạo TP Hội An kiên quyết bác bỏ.

Bức xúc Ký ức Hội An và lo lắng không chỉ cho một cồn nổi

TTO - Trong khi đang có phản ứng trái chiều về vở diễn Ký ức Hội An (Tuổi Trẻ 5-4), thì dự án xây dựng - nơi đặt sân khấu cho vở diễn - đã biến một cồn nổi đẹp của Hội An, Quảng Nam thành những khối bêtông xám xịt, gây bức xúc và lo ngại.