Tag: ký sinh trùng

Cơ quan hành pháp Hàn Quốc ráo riết tìm kiếm công lý cho Lee Sun Kyun

Cảnh sát Hàn Quốc đang có động thái ráo riết điều tra, để sớm ngày đưa người gián tiếp gây ra cái chết của tài tử Ký sinh trùng, Lee Sun Kyun, ra ánh sáng.

'Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến' nhận cơn mưa lời khen ngay khi ra mắt

'Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến' nhận cơn mưa lời khen từ khán giả bởi hồi kết mỹ mãn và phần kỹ xảo mang đậm dấu ấn bàn tay người Việt.

Nghệ sĩ Hàn tiếp tục yêu cầu chính phủ sửa chữa sai lầm sau cái chết của Lee Sun Kyun

Hiệp hội đoàn kết nghệ sĩ văn hóa tổ chức họp báo yêu cầu cơ quan điều tra và giới truyền thông sửa chữa lỗi lầm sau cái chết của diễn viên Lee Sun Kyun.

Đạo diễn Ký sinh trùng và giới văn hóa Hàn đòi công lý sau vụ Lee Sun Kyun chết thảm

Đạo diễn Bong Joon Ho và 29 tổ chức văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc sẽ tổ chức họp báo vào ngày 12-1 để đấu tranh vì công lý.

Ai cần cẩn trọng với món lẩu?

Kỳ nghỉ lễ, nhiều gia đình lựa chọn ăn những món lẩu nóng hổi để cùng nhau quây quần. Thế nhưng không phải ai cũng ăn lẩu đúng cách và có những người không nên ăn món ăn này.

Cảnh sát tuyên bố không sai khi thẩm vấn Lee Sun Kyun nhiều lần, có lần 19 tiếng

Trong cuộc họp báo ngày 28-12, cảnh sát trưởng quận Incheon, Seoul - Hàn Quốc, tiết lộ chấn động về những buổi thẩm vấn với cố diễn viên phim Ký sinh trùng Lee Sun Kyun.

Cựu tổng thống Hàn Quốc tiếc thương Lee Sun Kyun: 'Cơ quan điều tra và truyền thông nên suy ngẫm'

Đối với cựu tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, ông xem cái chết của tài tử 'Ký sinh trùng' Lee Sun Kyun 'như mất đi một người bạn tốt'.

Sao Hàn đau buồn đứng không vững ở tang lễ tài tử Ký sinh trùng Lee Sun Kyun

Tang lễ tài tử Ký sinh trùng Lee Sun Kyun đang diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Rất đông diễn viên, đạo diễn Hàn Quốc đã đến tưởng nhớ anh, có người suy sụp không đứng vững.

Nam diễn viên quá cố Lee Sun Kyun để lại cho vợ, nữ diễn viên Jeon Hye Jin, trước khi tự kết liễu cuộc đời bức thư viết: 'Anh không thể làm gì được nữa' và 'Anh nghĩ đây là cách duy nhất'.

Những bộ phim tên tuổi của 'Ảnh đế' Lee Sun Kyun

Hơn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Lee Sun Kyun xây dựng được sự nghiệp rực rỡ. Anh chọn cách cực đoan, dừng cuộc đời ở tuổi 48 khi đang bị cảnh sát điều tra về tội sử dụng ma túy.